Hà Nhi xuất sắc đạt top 1 trending với ca khúc “Tội cho em”

Sáng sớm 26/4/2024, sân khấu trình diễn live ca khúc “Tội cho em” của Hà Nhi đạt vị trí top 1 trending Âm nhạc YouTube. Video cho live stage cũng cán mốc hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của Hà Nhi đạt được vị trí cao nhất trên top trending, sau Vì em chưa bao giờ khóc ra mắt vào năm ngoái. Bên cạnh đó, Hà Nhi cũng cho ra mắt phiên bản live performance cũng đạt vị trí thứ 16 trên top trending.

Ca khúc Tội cho em do nhạc sĩ Tuno sáng tác, ban đầu xuất hiện với tư cách nhạc phim webdrama Liên và Đạt. Hà Nhi cho biết ca khúc đã được nhạc sĩ Tuno gửi đến cô từ lâu tuy nhiên lại lỡ mất cơ hội hợp tác. Nữ ca sĩ cũng cho biết đã chính thức mua lại độc quyền biểu diễn ca khúc Tội cho em sau khi thể hiện lần đầu tiên, như cách để phản hồi lại tình yêu thương của khán giả.

Được biết, sân khấu live Tội cho em vừa đạt top 1 trending của Hà Nhi được ghi hình trong đêm nhạc tại phòng trà Bến Thành diễn ra vào tối 7/4 của Hà Nhi. Ban đầu Hà Nhi cũng chỉ dự định đăng tải lên kênh YouTube như các màn trình diễn live thông thường mà cô thực hiện trong nhiều đêm diễn live band, chỉ giới thiệu đơn giản không tiến hành quảng bá rầm rộ như khi ra mắt MV chính thức, tuy nhiên kết quả lại khiến nữ ca sĩ cùng ekip không khỏi bất ngờ.

Phần điệp khúc được Hà Nhi thể hiện đầy thổn thức, có lúc như là tiếng lòng nức nở đã khiến không ít khán giả rơi nước mắt. Không khó để thấy ở dưới phần bình luận của ca khúc là rất nhiều bình luận đồng cảm, xúc động khi ca khúc như nói lên được nỗi lòng, tổn thương của họ trong tình yêu.

Hà Nhi hiện tại đang trong quá trình tập luyện cao độ cho chuyến lưu diễn SHE in SHINE Concert Tour. Tổng cộng Hà Nhi sẽ đi qua 5 thành phố lớn của Việt Nam trong chuyến lưu diễn SHE in SHINE Tour gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt, Vinh, Hạ Long. Đêm diễn đầu tiên khởi động cho chuyến lưu diễn sẽ diễn ra tại không gian Lululola, Đà Lạt vào tối 11/5 với khách mời đặc biệt: nam ca sĩ Anh Tú.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top