Hà Kino bất ngờ bậc khóc, liệu có phải chị đẹp đầu tiên ra về?

Mới đây, đoạn trailer đã hé lộ những tình tiết bất ngờ trong tập 5 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Trong trailer tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Hà Kino bất ngờ bật khóc nức nở. Cô cho hay đồng đội trong nhóm đã an ủi và động viên: “Khi nhảy có ai cười, cứ mặc kệ”. Đứng trước nguy cơ ra về, Diệu Nhi bình thản chia sẻ: “Tôi chả có thì thất vọng và buồn vì tôi và mọi người đã thực hiện rất tốt rồi”. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê mang tâm thế thoải mái và sẵn sàng ra về nếu không có kết quả tốt và may mắn tại công diễn 1.

Trái ngược lại với nàng hậu gốc Ê đê, ca sĩ Phương Vy từ chối chuẩn bị tinh thần để ra về. Thu Phương khẳng định “chuyện gì cũng có thể xảy ra” tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Về phía Lệ Quyên, “nữ hoàng phòng trà” không đặt nặng chuyện thắng thua. Điều cô quan tâm chính là sự kết hợp của những chị đẹp để tạo ra một đêm công diễn tuyệt vời.

Ở những giây phút cuối cùng trailer tập 5, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã hé lộ những phút giây chọn nhóm căng thẳng của công diễn 2. Host Anh Tuấn tiết lộ những chị đẹp có lượt bình chọn cao nhất sẽ giành quyền làm trưởng nhóm. Suy đoán về những vị trí trưởng nhóm mới, Đoan Trang khẳng định đó là những chị đẹp rất “hot” trong đêm công diễn vừa rồi.

Thanh Ngọc vô tình tiết lộ lượt bình chọn cá nhân của bản thân không cao, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc tự nhận định bản thân chưa nỗ lực nhiều để giành được nhiều lượt bình chọn của khán giả. Lynk Lee và MLee úp mở về câu chuyện được chọn làm trưởng nhóm. Nếu Lynk Lee ôm hy vọng thì MLee nói nhận được tình cảm của khán giả không phải là điều dễ dàng.

Tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên Youtube YeaH1 Show vào ngày 25/11/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top