GREY D lần đầu khoe vũ đạo từ khi solo trong phiên bản dance của “tình wá akk”

Video GREY D và 2PILLZ cùng trình diễn vũ đạo của "tình wá akk" trong phòng thu bất ngờ tạo nên xu hướng, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Ngày 10/8 vừa qua, 2PILLZ vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc tình wá akk, kết hợp cùng GREY D. Tuy là một ca khúc “kiệm” lời hát, nhưng tình wá akk lại thu hút người nghe bởi giai điệu độc đáo được tạo nên bởi các chất liệu âm nhạc khác nhau. MV tình wá akk được thực hiện đơn giản như một live stage trên sân thượng của 2PILLZ và GREY D cũng tạo ấn tượng với khán giả.

Bên cạnh đó, trên TikTok, clip GREY D và 2PILLZ cùng trình diễn vũ đạo của tình wá akk trong phòng thu bất ngờ tạo nên xu hướng, khiến cộng đồng mạng thích thú. Người hâm mộ bình luận, vẻ mặt… “đơ” và “thả trôi” của GREY D, 2PILLZ cộng hưởng cùng động tác nhảy chậm rãi theo nhịp điệu của tình wá akk đã làm nên sự thú vị cho clip này. Nhiều bạn trẻ cũng “cover” lại điệu nhảy tình wá akk, thậm chí “cover” luôn cả biểu cảm “đơ” cực hài hước của 2PILLZ và GREY D.

Không phụ lòng fan, tối ngày 17/8, 2PILLZ và GREY D ra mắt luôn phiên bản dance của tình wá akk. Đây cũng là lần đầu tiên GREY D thể hiện vũ đạo nguyên bài từ khi debut trong vai trò nghệ sĩ solo.

Phiên bản dance của tình wá akk đem đến phần vũ đạo được dàn dựng hoàn chỉnh và đẹp mắt, cùng màn kết hợp mượt mà của GREY D, 2PILLZ và dàn vũ công. Nếu trước đây, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh GREY D trình diễn trên sân khấu cùng cây đàn guitar, thì nay lại càng thêm bất ngờ khi GREY D có thể “phiêu” theo giai điệu bằng những bước nhảy chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút.

tình wá akk là ca khúc mở màn cho dự án the SUNset mixset album bao gồm 8 ca khúc được sản xuất bởi 2PILLZ: ghệ iu dấu ơiiiem làhoàng hôntình wá akkthật tìnhanh chỉ muốn, thucthaudemdenghisuyveem, nếu dự báo lúc đó mưa. Mang màu sắc trẻ trung, hiện đại ngay từ tựa đề ca khúc, mixset album the Sunset của 2PILLZ hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với giai điệu đầy tính xu hướng, sáng tạo và bắt tai.

2PILLZ sẽ phát hành the SUNset mixset album vào ngày 22/8 và MV hoàng hôn trong ngày 24/8, kết hợp cùng một nghệ sĩ chưa công bố. Chia sẻ về không gian âm nhạc chung của album đầu tay, 2PILLZ cho biết: “Không gian củathe SUNset’ là không gian dối, vì đó là những cảm xúc thực. Những bức họa nhạc về hoàng hôn, gồm các yếu tố khá là tương phản nhau như yếu tố mộc, yếu tố cổ điển của các nhạc cụ cho đến các yếu tố điện tử, yếu tố dance… Điểm đặc trưng ở đây có lẽ là sự ‘lắk lành’ – quẩy một cách êm đềm, nhẹ nhàng”. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top