“FINAL CHAPTER” – Phút Cuối 2024: Cánh cửa diệu kỳ quay về thanh xuân

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm”, bộ ảnh “Final Chapter” chính thức lên sóng và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thích thú của các bạn sinh viên trường Báo. Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho khóa 40 sắp tốt nghiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Phút Cuối 2024 là một trong những chương trình được mong đợi nhất của sinh viên trường Báo, được tổ chức nhằm tri ân các anh chị năm cuối. Là một sản phẩm được lên ý tưởng và thực hiện một cách công phu, bộ ảnh “FINAL CHAPTER” đã ghi lại những khoảng thời gian tuổi trẻ gói gọn trong quá trình trưởng thành tại học viện.

Mỗi bức ảnh sẽ là một dấu ấn đặc biệt, ghi lại từng khoảnh khắc tươi đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên trường Báo. Mỗi bộ trang phục trong ảnh không chỉ phản ánh phong cách riêng biệt mà còn chứa đựng những cảm xúc, những câu chuyện, và cá tính độc đáo của từng giai đoạn thanh xuân. Đó là những mảnh ghép quý giá, góp phần tạo nên bức tranh sống động và đầy màu sắc của những năm tháng rực rỡ, đáng nhớ và không thể nào quên.

Thanh xuân là giai đoạn mà tình bạn được gắn kết sâu sắc với khăng khít, đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Trong một khoảnh khắc nào đó của hiện tại, chúng ta bỗng như nhìn thấy lại những hình ảnh của quá khứ. Những âm thanh thân thuộc vang vọng trong tâm hồn, gắn liền với một thời thanh xuân rực rỡ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Phản chiếu trong gương là những ngày tháng bạn bè cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua mọi thử thách để trưởng thành.

Mỗi khoảnh khắc trong hiện tại lại ngân lên một thanh âm quen thuộc trong quá khứ, gắn liền với những dấu mốc, kỷ niệm không thể quên trên con đường trưởng thành ấy. Đó là những âm thanh đặc biệt, mang tần số của trái tim, dù đã trở thành dĩ vãng nhưng vẫn sáng rực trong ký ức.

Môi trường học đường là một xã hội thu nhỏ, đầy mâu thuẫn và cạnh tranh, mang lại nhiều áp lực và sự cô đơn, mệt mỏi.
Dù mỗi người có con đường riêng, những kỷ niệm, tình bạn gắn kết và sự đồng hành của họ sẽ mãi được nhớ đến.

Từ trải nghiệm của những bài học đầu đời, gặp gỡ những mối quan hệ lạ lẫm, đối mặt với vô vàn áp lực, họ đã dần trưởng thành và tìm thấy con đường riêng cho mình. Qua từng thử thách, mỗi người đã vẽ nên lối đi riêng để tiến tới thành công, mang theo cả những kỷ niệm và sự đồng hành quý báu.

Mỗi giai đoạn chuyển giao quan trọng trong cuộc đời, những bất định, thách thức được xoa dịu bởi sự giúp đỡ từ bạn bè.
Sự kết hợp đa sắc của trang phục tượng trưng cho sự trưởng thành, mỗi người nhìn cuộc sống qua lăng kính riêng biệt.
Từ những trải nghiệm cho đến sự trưởng thành, đây đều là những cột mốc đáng nhớ trong hành trình thanh xuân của các bạn trẻ.

Hy vọng rằng qua bộ ảnh “FINAL CHAPTER”, những sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp của trường Báo có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi trẻ trong suốt 4 năm học đáng nhớ. Đêm nhạc “Phút cuối 2024 – Đại lộ thanh âm” dự kiến diễn ra ngày 01/07/2024 tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ là nốt nhạc hoàn hảo nhất khép lại những năm tháng đại học với nhiều cung bậc cảm xúc của một thế hệ sinh viên Báo chí.

Phương Trang

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top