Duy Khánh không thích Cody Uni5 vì quá đẹp trai

Trong tập 5 của “Đệ nhất mưu sinh”, 2 đội gồm Duy Khánh – Cody, Huy Khánh – Quang Hùng MasterD sẽ vào xin việc ở khu cắm trại Hương Sen.

Chủ của khu cắm trại Hương Sen sẽ tự đưa ra giá tiền thuê các nghệ sĩ làm việc, đồng thời đánh giá chất lượng công việc như thế nào để trả lương hợp lý. Để có tiền mưu sinh, Duy Khánh – Cody – Huy Khánh – Quang Hùng phải làm việc chăm chỉ, các nghệ sĩ không ngại ngần bưng bê, phục vụ, dựng lều trại giúp khách. Đến buổi tối, Huy Khánh thậm chí còn lên sân khấu để làm MC cho buổi tiệc. Sự năng nổ, nhiệt tình của các nghệ sĩ hứa hẹn làm khán giả bất ngờ.

Ở 1 diễn biến khác, Duy Khánh đã chia sẻ những trải nghiệm của mình khi tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh với vai trò thành viên cố định. Duy Khánh bày tỏ rằng bản thân anh là người không quá xem trọng tiền bạc, vì Duy Khánh cho rằng tiền không kiếm được lúc này thì sẽ kiếm được vào lúc khác, vậy nên khi góp mặt trong chương trình, Duy Khánh luôn làm hết sức có thể, anh chỉ hướng đến chuyện có được trải nghiệm đáng quý khi mưu sinh tại Tây Ninh với đủ mọi công việc tay chân nặng nhọc.

“Tôi không phải là người của tiền bạc, bởi vì tiền bạc chưa bao giờ thuộc về tôi hết. Mình tham gia chương trình với mục đích chính là học hỏi, còn cái chuyện tiền đó, có thể hôm nay mình kiếm được nhưng sang đến hôm sau có thể mình đã dùng nó để đóng học phí học môn khác. Trong tập 3 vừa rồi, nếu mọi người có xem sẽ thấy Duy Khánh đã đóng đến 65.000 đồng để học làm nhang, chưa bao giờ tôi thấy nhang thơm đến vậy. Thơm mùi tiền đó, đấy là tiền mà tôi đã làm lụng vất vả trong những ngày trước mới có được. Cũng tại mình chỉ mới làm việc trong thời gian ngắn thôi. Hy vọng là trong những tập phát sóng tới, bằng sự quyết tâm này, mình sẽ làm thật tốt những công việc mà mình có cơ hội học”, Duy Khánh chia sẻ thêm.

Trước đó, ở tập 3 của chương trình, Duy Khánh đến xưởng nhang xin việc làm, sau 1 ngày làm việc vất vả, Duy Khánh được trả công 10.000 đồng. Do làm hỏng 3 bó nhang nên Duy Khánh phải bỏ tiền túi ra mua. Kết quả, bù cả tiền công của mình, Duy Khánh phải trả cho chủ xưởng nhang 65.000 đồng. Thấy Duy Khánh tội nghiệp nên chủ xưởng nhang chỉ lấy chẵn 60.000 đồng. Đây là lần đầu tiên ở Đệ Nhất Mưu Sinh, có nghệ sĩ đi làm mà phải “thối ngược tiền” cho chủ xưởng.

“Khi tham gia chương trình, công việc nào tôi cũng thích cả, bởi tôi học được 1 điều rằng để làm ra 1 sản phẩm đó là điều chẳng dễ dàng gì. Ngược lại, rất cực khổ, cần nhiều công sức và trải qua khá nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, khi mang sản phẩm bán ra thì thị trường thì chỉ thu về số tiền rất ít. Tham gia chương trình, tôi đã thấy rất nhiều cô chú, anh chị và cả ông bà nữa, phải ngày đêm làm việc như 1 thói quen. Tôi khâm phục, ngưỡng mộ lắm, tôi tự hỏi rằng không biết sau này mình lớn tuổi thì có khỏe được như các cô chú, ông bà hay không. Đồng thời, tôi thêm trân quý đồng tiền và sức lao động của mình lẫn người xung quanh hơn”, Duy Khánh chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng hài hước bóc phốt các nghệ sĩ cùng tham gia chương trình với mình. Duy Khánh kể Quỳnh Lý là người đã nói sẽ cho Duy Khánh hết số tiền mà nam diễn viên có được ở chương trình. Lý do là bởi Quỳnh Lý đến với Đệ Nhất Mưu Sinh trong vai trò khách mời, không cần tiền để tính toán xem có thắng thử thách ở cuối chặng hay không. Tuy nhiên, do làm được quá ít tiền nên Quỳnh Lý đã lấy cặp tiền của Huy Khánh (thành viên cố định giống Duy Khánh) rồi mang cho Duy Khánh.

“Tôi cảm thấy Quỳnh Lý là người không thật lòng. Bởi anh ấy nói sẽ bảo vệ và cho tôi hết số tiền kiếm được, vì anh Quỳnh Lý là khách mời, không cần tiền. Tuy nhiên, số tiền mà anh Quỳnh Lý cho tôi lại là tiền của anh Huy Khánh. Anh ấy ăn cắp tiền của người khác để cho Khánh. Kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác chính là anh Quỳnh Lý”. 

Với Cody Uni5, Duy Khánh tỏ rõ sự “không hài lòng”. Lý do là bởi Duy Khánh cho rằng Cody đẹp trai hơn anh. “Nam nó đẹp trai quá, vô tình tôi được xếp chung đội với Nam, thành ra sẽ có cảm giác bị lép vế và không còn spotlight nữa. Nam đi đâu cũng có hào quang hết. Tôi thất vọng về bản thân mình lắm, tại tôi xấu quá đó có hiểu không”, Duy Khánh kể.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top