Duy Khánh bị bạn bè “mắng ngu” vì quá tin lời Huy Khánh

Trong tập 8 “Đệ nhất mưu sinh”, Huy Khánh – Duy Khánh bắt đầu hành trình mới tại Ninh Thuận cùng vô số thử thách chông gai.

Trước khi bắt đầu đi xin việc ở Ninh Thuận, Duy Khánh – Huy Khánh đã chia sẻ cảm xúc sau 7 tập đầu tiên. Duy Khánh nói rằng ngay từ khi tập 1 lên sóng, anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ bạn bè với nội dung “trách móc” Duy Khánh. Duy Khánh hài hước bảo anh đã bị mắng là “ngu ngốc”, “ngây thơ” khi bị Huy Khánh lừa quá nhiều lần. Do tin lời đàn anh, Duy Khánh hết lần này đến lần khác rơi vào tình huống dở khóc dở cười, đỉnh điểm là màn trả tiền ăn cơm tấm gần 500.000 đồng dù đi xin việc không được nhiều tiền. Nhắc đến kỷ niệm bị Huy Khánh lừa, Duy Khánh cười trong đau khổ.

Ở 1 diễn biến khác, Duy Khánh và Huy Khánh sẽ bắt đầu công việc mưu sinh tại vùng biển Ninh Thuận. Chẳng biết làm việc cực nhọc ra sao, chỉ thấy Huy Khánh – Duy Khánh liên tục bày tỏ sự thích thú vì được thưởng thức những con hàu tươi sống. Huy Khánh cho biết, hải sản của Việt Nam rất phong phú, đa dạng. Khi được ăn tươi sống thì hương vị của hải sản càng tăng lên gấp bội.

Dẫu vậy, thích thú với trải nghiệm này chưa lâu thì Huy Khánh đã bị kéo về với hiện thực phũ phàng, đó là phải lao động cực nhọc để kiếm tiền trang trải cho các chi phí sinh hoạt. Vì quá tập trung, Huy Khánh đã bị hàu cắt chân. Ban đầu, nam diễn viên cứ nghĩ chỉ bị trầy xước nhẹ, nào ngờ đến khi ngó xuống đã thấy máu chảy nhiều. Huy Khánh kêu lên đầy đau đớn: “Trời ơi, lúc nãy đứt cái tưởng không sao ai ngờ chảy máu nhiều quá. Lúc nãy đụng trúng 1 cái, ai ngờ nó cắt vô chân làm máu chảy. Cứ tưởng là đơn giản mà không ngờ”.

Đây không phải lần đầu tiên Huy Khánh gặp sự cố khi mưu sinh ở nhà người dân. Trước đó, tại chặng Tây Ninh, Huy Khánh cũng bị trượt ngã trong lúc lên núi hái xoài cùng Quang Hùng MasterD. Dẫu vậy, Huy Khánh vẫn cho rằng những sự cố xây xát trên càng khiến anh cảm thấy quý giá trị đồng tiền. Để có được trái xoài hay con hàu mang ra chợ bán, người nông dân đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Càng đi sâu khám phá các công việc mưu sinh, Huy Khánh càng trân quý trải nghiệm mà mình có được.

“Vì kiếm tiền không được nhiều nên tôi ăn uống tiết kiệm, không ăn thoải mái, đầy đủ dinh dưỡng như ở nhà, nhiều lúc đi làm mà tôi cứ thấy đói. Có hôm đang ngủ, tôi còn bị các đồng đội gọi dậy để đi làm. Sau chuyến mưu sinh, tôi sút cân, người trầy xước nhưng bù lại, tôi cảm thấy sức khỏe và sức bền của mình đã được cải thiện đáng kể. Quý hơn nữa là tôi trân quý giá trị đồng tiền, thấy yêu thương từng mảnh đất mà mình đã đến và từng người mình đã gặp qua”, Huy Khánh kể thêm.

Tập 8 của Đệ nhất mưu sinh sẽ lên sóng vào lúc 20h35 ngày 26/8 trên kênh VTV9.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top