Dự án “Tủ thuốc cho em” của Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tiếp tục đến thăm Làng trẻ em SOS Đà Lạt

Trước thềm bán kết và chung kết, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng và Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện “Nâng bước tương lai” trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, ngày 20/12, các thí sinh tiếp tục hành trình vì cộng đồng của mình tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng và Làng trẻ em SOS Đà Lạt. Sau Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Bảo Lộc, đây là những điểm đến tiếp theo được lựa chọn để trao tặng quà cũng như tiền mặt nằm trong quỹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như quỹ thiện nguyện do chính Top 39 thí sinh quyên góp.

Trong chuyến thiện nguyện tại Đà Lạt còn có sự góp mặt của ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Thay mặt các thí sinh cũng như ban tổ chức, ông Trần Việt Bảo Hoàng bày tỏ mong muốn thông qua các hoạt động ý nghĩa này có thể san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời khó khăn. Đồng thời, lan tỏa tinh thần hoàn vũ đến tất cả những cô gái trong cuộc thi. Bên cạnh sự khốc liệt của đêm chung kết và bán kết, ban tổ chức cũng muốn các cô gái nhớ rằng hãy luôn trao gửi yêu thương và lan tỏa lòng nhân ái.

Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng, các thí sinh đã trao tặng tiền mặt cũng như các phần quà đến 82 trẻ mồ côi và người già neo đơn tại đây. Top 39 cũng đi từng phòng, đến tận giường các cụ già tuổi cao sức yếu để thăm hỏi, động viên. Ngoài ra, hoàn cảnh và câu chuyện của các bé mồ côi tại đây cũng khiến các thí sinh xúc động. Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng được coi là “mái trường đời” của hàng ngàn, hàng vạn những mảnh đời bất hạnh suốt 20 năm qua, giúp họ vượt qua mọi khó khăn, vững vàng trong cuộc sống, bước tiếp chặng đường còn lại, trở thành những công dân có ích và thành đạt trong xã hội.

Tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt, ngoài tiền mặt và các phần quà hiện vật, Top 39 còn trao tặng  “Tủ thuốc cho em” – dự án cộng đồng mà các thí sinh đã triển khai ở Tập 4 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thông qua việc làm này, các thí sinh mong muốn chung tay góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn

Các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có những khoảng thời gian chăm sóc, vui chơi cùng các em nhỏ đầy ấm áp và tràn đầy tình thương.  Nụ cười và niềm hạnh phúc của các bé chính là niềm vui và động lực để Top 40 tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng qua những hành động và nghĩa cử cao đẹp, nhân văn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top