Đoan Trang gặp chấn thương, vẫn xuất sắc giành chiến thắng trước Diệu Nhi ở Công diễn 5

Đoan Trang đã gặp chấn thương trong quá trình tổng duyệt. Cụ thể, trong phần tập dợt phần kết màn, Đoan Trang có dấu hiệu đau ở chân, khiến chị đẹp phải nhăn mặt vì cơn đau bỗng nhiên xuất hiện.

Trong tập 9 Chuyện chị đẹp chưa lên sóng thu hút sự gây chú ý khán giả bởi phần tổng duyệt của chị đẹp MLee cho tiết mục thi đấu solo phần nhạc cụ. Chị đẹp này đã thể hiện năng khiếu sử dụng các loại nhạc cụ đặc biệt là đánh trống. Thậm chí, MLee và bang nhạc còn thách đấu “flow” đánh trống với nhau.

Trong công diễn 5, MLee đã giành chiến thắng trước Hương Ly. Sau chiến thắng của MLee, chị đẹp Diệp Lâm Anh lên tiếng trên trang cá nhân để ghi nhận về những nỗ lực, đóng góp và khả năng của đội trưởng MLee trong các tiết mục của mình và của cả nhóm.

“Phải cảm ơn MLee rất nhiều khi một mình lên ý tưởng cho từng tiết mục của cả team. Và Diệp Lâm Anh cũng cảm nhận rất rõ ràng về tâm huyết với team khi thức khuya làm nhạc cùng giám đốc âm nhạc, luôn luôn có mặt ở phòng thu để cỗ vũ cho chị em. Trong khi tiết mục của mình MLee vẫn chưa tập xong mà còn vắt óc viết và hướng dẫn phần rap cho Diệp Lâm Anh nữa”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Hồng Nhung cũng từng lên tiếng, để “ngầm” khẳng định về năng lực cá nhân và tài lãnh đạo của MLee ngay trên sân khấu: “Không phải vô cớ mà MLee trở thành đội trưởng ở các công diễn. Và tôi cũng may mắn được trở thành đội viên. Tất cả các em đều rất tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều thấy rằng đây là vòng thi đấu hạnh phúc nhất, bởi vì chúng tôi đang vui vẻ trong tình đoàn kết. Và công lao lớn nhất vẫn là đội trưởng MLee”.

Ở diễn biến khác, Đoan Trang đại diện nhóm Hồi sinh để đối đầu trong phần thi solo Dance Battle cũng đã giành chiến thắng thuyết phục trong màn trình diễn vũ đạo kỹ thuật với Tấu khúc tự tâm đậm chất dân tộc Việt Nam trước phần thi của Diệu Nhi.

Tuy nhiên, Đoan Trang đã gặp chấn thương trong quá trình tổng duyệt. Cụ thể, trong phần tập dợt phần kết màn, Đoan Trang có dấu hiệu đau ở chân, khiến chị đẹp phải nhăn mặt vì cơn đau bỗng nhiên xuất hiện. Vừa thở dốc vừa ôm chân, Đoan Trang cho hay: “Chị đau quá. Bây giờ đang rất là đau ở khu vực này mà không biết ở bên trong hay ngoài”, Đoan Trang vừa toát mồ hôi cho biết. Nắm được tình hình, ngay sau đó Đoan Trang cũng được ê kíp hỗ trợ y tế để có thể tiếp tục phần tổng duyệt của mình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top