Diva Mỹ Linh: “MV mới của Phạm Lịch trông rất đắt tiền”

Ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Phạm Lịch được dàn "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" như Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh… để ủng hộ cho “đứa con tinh thần” mang tên "Vì anh làm phiền em quá".

Mới đây, nữ ca sĩ, vũ công Phạm Lịch chính thức có buổi giới thiệu EP Vol.1 Vì anh làm phiền em quá tại TP.HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được giọng ca Là anh đầu tư chỉn chu, đánh dấu việc theo đuổi công việc ca hát nghiêm túc.

Xuất hiện tại sự kiện, Phạm Lịch diện chiếc váy trắng rạng rỡ, khoe body thon gọn. Trong buổi ra mắt, NTK Đỗ Long, NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng dàn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng như Diva Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Lynk Lee, Khổng Tú Quỳnh, Quỳnh Nga, Hương Ly, hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Oanh, Vân Hugo.. đến ủng hộ sản phẩm mới.

EP Vol.1 Phạm Lịch gồm 03 bài hát: Vì anh làm phiền em quá, Sao không nói với em và Có anh. Đặc biệt, cả 3 ca khúc đều do chính nữ ca sĩ tự sáng tác. EP được lấy chất liệu từ vốn sống, những trải nghiệm thực tế của Phạm Lịch. 03 ca khúc này thuộc những thể loại khác nhau. Nếu như Vì anh làm phiền em quá mang hướng Electro Pop kể về câu chuyện tình tay ba đầy drama thì Sao không nói với em mang màu sắc nhẹ nhàng hơn với thể loại R&B. Cuối cùng, Có anh là ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng tích cực với thông điệp đầy yêu thương, luôn mạnh mẽ tiến về phía trước.

Tại buổi họp báo, Phạm Lịch đã tự tin thể hiện live ca khúc Sao không nói với em như lời khẳng định quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng ca hát cũng như luôn muốn hoàn thiện kỹ năng thanh nhạc ngày càng tốt hơn. Chia sẻ về những khó khăn trong hành trình qua cũng như quá trình thực hiện sản phẩm mới, Phạm Lịch cho biết: “’Là anh’ là ca khúc giúp tôi tiếp cận được nhiều khán giả hơn và đây là động lực để tôi có thể tiếp tục làm nghề. Có những áp lực, có những khó khăn, nhưng tôi sẽ bước tiếp trên con đường này. Hy vọng sản phẩm mới sẽ được mọi người đón nhận”.

Đặc biệt, chia sẻ về quá trình thực hiện EP này, Phạm Lịch cho biết cô đã chơi “khô máu”. Thậm chí, buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới, cô đã phải xin tiền chồng để thực hiện. Ngoài ra, phân cảnh khiến cô nhớ mãi là cảnh quay hành động cùng hai diễn viên chính là Thanh Vy và Hưng Nguyễn. Riêng với Thanh Vy, cô nàng đã phải ra Hà Nội trước một tuần để học các động tác hành động. Trong MV, cô thực hiện cùng Phạm Lịch cảnh quay “nụ hôn bách hợp” đến năm lần.

Cũng tại buổi họp báo, diva Mỹ Linh dành nhiều lời khen có cánh cho Phạm Lịch: “Tôi từng chấm thi nhiều chương trình có Phạm Lịch tham gia, thật sự cô ấy rất tài năng. Xem MV thì tôi thấy đây là một MV trông rất đắt tiền”. Hoa hậu H’Hen Niê –  người đồng hành, chia sẻ cùng Phạm Lịch ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng nhắn nhủ: “Hen rất xúc động trước sự cố gắng của chị Phạm Lịch. Chị ấy cũng hỗ trợ phần nhảy cho Hen nhiều ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nhìn sự nỗ lực của chị, Hen cảm thấy được truyền cảm hứng về tình yêu dành cho nghệ thuật”. Hội chị em “quăng miếng” Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee thì hài hước mong muốn nếu EP Vol.1 Vì anh làm phiền em quá có làm phần 2 thì hai nữ ca sĩ “tình nguyện” đóng vai nữ chính mà không lấy cát-xê.

EP Vol.1 Vì anh làm phiền em quá hiện tại đã chính thức ra mắt với khán giả trên kênh YouTube Phạm Lịch vào lúc 20h ngày 2/12/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top