Diệu Nhi tận tình hướng dẫn H’Hen Niê biểu cảm trên sân khấu liền bị đạo diễn phản ứng

Diệu Nhi đã sát sao “huấn luyện” H’Hen Niê trong từng biểu cảm khi trình diễn phần solo “Em gái mưa” trên sân khấu.

Trong clip hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mới đây, Diệu Nhi đã sát sao “huấn luyện” H’Hen Niê trong từng biểu cảm khi trình diễn phần solo Em gái mưa trên sân khấu. Tuy nhiên, với màn thị phạm trừng mắt, ngôn ngữ hình thể có phần “kỳ lạ” khiến biên đạo Lan Nhi, đội trưởng Mlee và đạo diễn sân khấu không nhịn được cười.

Đứng theo dõi Diệu Nhi có cách chỉ đạo diễn xuất “sai sai” cho đồng đội H’Hen Niê, đạo diễn sân khấu phải cầm mic lên tiếng nhắc nhở: “Nhi ơi, em không được dạy H’Hen làm tiểu phẩm nha..”. Thậm chí đạo diễn còn phải cầu cứu MLee.

Diệu Nhi thanh minh: “Khi nãy H’Hen nhờ em coi cách diễn xuất, em ngồi dưới sân khấu nhìn H’Hen em hết hồn luôn đó chị. Nên từ nãy giờ em mới kêu H’Hen bỏ hết cách diễn đó hết đó, chứ em không có bày tầm bậy, tầm bạ à”. H’Hen sau đó đã màn tổng duyệt trơn tru. Diệu Nhi đứng dưới sân khấu với mồ hôi đầm đìa vẫn ra sức cổ vũ ăn mừng.

Ở diễn biến khác vai diễn “tổng tài” trong bài Đường cong, Nguyên Hà đã hồi sinh một cách ấn tượng với màn lột xác “hư hỏng” trên sân khấu công diễn 5. Cố gắng thay đổi hình ảnh hướng nội vốn có, Nguyên Hà cho thấy “vibe” hoàn toàn mới, đầy gợi cảm và thu hút.

Bên cạnh sự cố gắng của chính Nguyên Hà, đây cũng chính là thành quả của cả nhóm khi góp sức cho sự thay đổi ngoạn mục lần này của chủ nhân bản hit Nhắm mắt thấy mùa hè trong từng chiêu bài nhỏ như cách tháo cúc áo, vén tóc sao cho gợi cảm trên sân khấu. Cao trào nhất chính là đoạn rap mà Nguyên Hà “bắn” ra khiến khán giả lẫn các chị đẹp khác “sốc” vì quá cuốn và chuẩn mực từng câu chữ không khác gì một rapper chuyên nghiệp.

Còn về đội Thu Phương, khi nhận được lời nhận xét của Uyên Linh: “Giọng hát của chị Mỹ Linh kiểu như là minh tinh vang bóng một thời”, Mỹ Linh phản ứng: “Ý bà là nói tui già rồi chứ gì?”. Thanh minh cho suy nghĩ có phần “over” của Chị Đẹp này, Trang Pháp và Uyên Linh sau đó lên tiếng xin lỗi và không có ý nói “đàn chị già”, mà thực chất đang khẳng định Mỹ Linh chính là “Huyền thoại”. “Thế bà dùng từ ‘Vang bóng’ thôi chứ đừng dùng từ ‘Một thời”, Mỹ Linh bật cười cho hay.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top