Đi quay Vlog tại Đà Lạt, cư dân mạng phát hiện Pam Yêu Ơi chỉ là… “người đến sau” trong lòng ba “Long Hạt Nhài”

Mới đây, tập thứ 2 của Travel Vlog khám phá Đà Lạt cùng gia đình Pam Yêu Ơi đã chính thức lên sóng.

Sau tập đầu tiên được ba mẹ đưa đến nông trại để thỏa thích khám phá thiên nhiên, lần này, ba “Long Hạt Nhài” quyết định đưa mẹ Salim và Pam đi làm gốm. Những màn tương tác đáng yêu và cực tình cảm giữa Hải Long và Salim khiến người xem không khỏi “ghen tị”. Hoá ra Pam Yêu ơi cũng chỉ là “sự cố”, là “nhân vật phụ” trong tập Vlog này. Ba mẹ Pam mê làm gốm đến độ đã miệt mài ngồi làm gốm… 3 tiếng, để Pam thơ thẩn một mình xung quanh.

Xuyên suốt Travel Vlog, Salim và Hải Long cũng liên tục “tấu hài” khiến người xem bật cười thích thú. Salim còn vào vai một phóng viên tại hiện trường để phỏng vấn Hải Long về “tác phẩm nghệ thuật”. Hải Long cũng nhanh trí tung hứng lại cùng Salim, đưa ra những lời giải thích “hợp tình hợp lý” cho chiếc ly gốm có màu sắc khá lộn xộn cùng nét chữ nguệch ngoạc. Nhưng thử thách về nghệ thuật chưa dừng lại ở đó,  gia đình Pam Yêu Ơi tiếp tục đến một địa điểm khác tại Đà Lạt để tham gia vẽ tranh. Sau khoảng thời gian chú tâm, Salim và Hải Long đã hoàn thành bức tranh cùng sự “trợ giúp” của Pam.

Theo Salim, đây là bức tranh về bầu trời và đồng cỏ hoa vàng với màu sắc tươi sáng, nên thơ. Nhưng Hải Long nhanh chóng thêm vào một tình tiết “cảm lạnh”: “Có ba chú chim đang bay lượn trên bầu trời. Chim ba mẹ thì luôn luôn bay sát cánh còn chim con thì bay một mình”. Đáp lại những màn pha trò “hài nhạt” của chồng, Salim chỉ luôn mỉm cười bất lực.

Đi chơi cả ngày, đến tối, ba Hải Long đã chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn và lãng mạn để dành tặng mẹ Salim và Pam. Hải Long còn liên tục phát “cơm chó” cho người xem như câu nói nhẹ nhàng với Salim: “Mẹ vui là ba vui rồi”. Nhìn lại chuyến du lịch tại Đà Lạt, cả Hải Long và Salim đều công nhận từ khi có Pam, cả hai bỗng nhiên “đam mê” khám phá các địa điểm mới, phù hợp cho con trẻ hơn, để Pam lớn lên với những ký ức tuổi thơ thật đẹp.

Hiện tại, MV Nắng ngoài sân vẫn nằm trong Top 18 Trending Music của YouTube Việt Nam, “đốn tim” người xem bởi những khoảnh khắc đáng yêu và âm nhạc nhẹ nhàng, mang thông điệp ý nghĩa.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top