Denis Đặng mong muốn mang đến câu chuyện văn hóa mang dấu ấn Việt Nam cho “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Bên cạnh dàn “chị đẹp” chất lượng tham gia tranh tài thì sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Denis Đặng trong vai trò cố vấn tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” cũng khiến nhiều khán giả mong chờ.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một trong những show truyền hình thực tế được trông đợi nhất trong năm 2023, được mua bản quyền từ show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đình đám của thị trường Hoa ngữ. Bên cạnh dàn “chị đẹp” được dần hé lộ, liên tục gây bất ngờ thì sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Denis Đặng trong vai trò cố vấn cũng là một chi tiết bảo chứng cho chất lượng của chương trình.

Nói về vị trí mới, Denis Đặng khẳng định: “Denis rất mong chờ được nhìn thấy trong chương trình là những phút giây thăng hoa thông qua các phần trình diễn, khả năng kiểm soát sân khấu, không chỉ là vocal, không chỉ là vũ đạo, mà là sự tổng hòa, những cảm xúc đằng sau các tiết mục đến từ 30 chị đẹp vô cùng tài năng của chương trình. Denis nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trước đây tại các chương trình truyền hình Việt Nam”.

Anh chia sẻ: “Với vai trò Giám đốc sáng tạo, Denis không bao giờ gò bó mình trong 1 cái khuôn rập sẵn mà Denis luôn mong muốn được có cơ hội “cảm” nhiều hơn, lắng nghe và nhìn câu chuyện với nhiều lăng kính. Vì vậy khi dàn dựng các tiết mục, Denis cũng mong muốn đồng hành và khai thác thêm câu chuyện của các chị đẹp, từ đó hỗ trợ các chị tái hiện lại 1 phần câu chuyện của chính mình và truyền tải nó thật sâu sắc và chân thật tới cho khán giả. Đối với Denis, cảm xúc cũng là nét màu sắc nghệ thuật độc đáo, mới lạ và hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho chương trình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’”.

Denis Đặng cho biết anh có theo dõi bản Trung và vô cùng ấn tượng với quy mô cũng như màu sắc của các tiết mục mà các “tỷ tỷ” xứ Trung mang lại. Ban đầu, Denis Đặng cũng cảm thấy hơi áp lực một chút, tuy nhiên, Denis tin rằng mình và cộng sự có thể đem đến cho chương trình sự đồng nhất nhất trong concept mà vẫn sẽ mang màu sắc mới lạ về mặt trình diễn, câu chuyện và cảm xúc.

“Bật mí 1 chút, Denis cũng sẽ “Việt hóa” chương trình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ với những câu chuyện mang dấu ấn văn hóa và tính biểu tượng của Việt Nam. Đây cũng là định hướng mà Denis từ lâu đã mong muốn có cơ hội để hiện thực hóa trong những dự án để đưa hình ảnh Việt Nam trở nên gần gũi hơn với bạn bè quốc tế. Riêng với chương trình, Denis cũng tham vọng đây sẽ là một trong những điểm mấu chốt thu hút khán giả, là điểm nhấn mang dấu ấn riêng của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”  so với rất nhiều TV show đi trước, không phải chỉ với bản Trung”, Denis Đặng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top