Đấu trường toàn năng: Giám khảo rơi nước mắt khi thí sinh hát về người bạn quá cố

Trở lại với chặng đầu tiên của “Đấu trường toàn năng”, nhiều thí sinh ở bảng B khiến giám khảo Quang Hà, Hồ Trung Dũng, Nhật Kim Anh nổ ra “tranh cãi”.

Trong tập 4 của Đấu trường toàn năng, khán giả sẽ tiếp tục được gặp gỡ các vị giám khảo xuyên suốt chương trình là Quang Hà và Nhật Kim Anh, bên cạnh đó là sự trở lại của ca sĩ Hồ Trung Dũng với vai trò giám khảo khách mời.

Ở chặng đầu tiên của bảng A, chương trình đã tìm được 4 thí sinh xuất sắc nhất. Đến với tập lần này, 6 thí sinh tiếp theo của bảng B tiếp tục thực hiện thử thách trình diễn một ca khúc mang thể loại Pop – Ballad để chọn ra thêm 4 mảnh ghép tài năng trong đội hình và bước tiếp vào vòng trong, đồng thời 2 thí sinh còn lại của Bảng B sẽ phải ra về.

Mở đầu với màn trình diễn của bảng B, thí sinh Phạm Ngọc Đắc cùng với Trò đùa của tạo hóa đã thành công chạm đến trái tim của người nghe, đặc biệt là các vị giám khảo khiến Quang Hà cũng cảm thấy “rưng rưng” vì xúc động. Ngọc Đắc chia sẻ về lý do bản thân chọn bài hát này, vì đây chính là một câu chuyện có thật về người bạn của Đắc thuộc cộng đồng LGBT. Sau một khoảng thời gian dài đấu tranh để bạn có thể được là chính mình, nhưng đến cuối cùng bạn ấy đã chọn cách “giải thoát”.

Sau khi nghe được những lời tâm sự vô cùng chân thành đến từ thí sinh, giám khảo Quang Hà cảm động chia sẻ: “Mặc dù khi bạn hát bài này, phần lên tông của bạn chưa phải là xuất sắc. Tôi bỏ qua tất cả những lỗi lầm đó, bởi vì giọng hát của bạn quá cảm xúc, nó chạm đến trái tim của người nghe. Chính vì thế, tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đem bài hát này đến với khán giả ngày hôm nay”.

Tiếp nối sau đó là Võ Thế Cường qua phần thể hiện ca khúc Vô cùng, anh chàng này đặc biệt làm cho 2 vị giám khảo Quang Hà và Hồ Trung Dũng có một chút “tranh cãi” nhỏ vì hai quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, Cường vẫn nhận được nhiều lời khen đến từ ban cố vấn vì sự trưởng thành, cũng như là màn trình diễn đã tốt hơn rất nhiều so với vòng trước.

Cô gái Nguyễn Ngọc Bảo Hân, người đã từng khiến giám khảo và khán giả nghẹn ngào cùng câu chuyện của mình ngay từ vòng đầu tiên, giờ đây đã quay trở lại và “lột xác” từ một cô bé dân ca thành một cô nàng trưởng thành với ca khúc Đừng hỏi em. Sự thay đổi tạo hình ngoạn mục của Bảo Hân đã giúp cho phần thể hiện trở nên tốt hơn và cũng nhận được nhiều cái “gật đầu” đến từ ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Nhật Kim Anh.

Đối với phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Duy Anh với bài hát Tìm lại bầu trời, ban giám khảo đã đưa ra rất nhiều những lời góp ý dành cho anh chàng. Cụ thể, Duy Anh vẫn chưa truyền tải được cảm xúc cũng như thể hiện được hết thế mạnh ca hát của mình trong bài hát lần này. Trước đó, anh đã từng bị giám khảo Thanh Lan nhận xét là “bản sao” của ca sĩ Erik ở vòng đầu tiên.

Một lần nữa, giám khảo Quang Hà và Hồ Trung Dũng đã có quan điểm khác nhau về phần thi của thí sinh Nguyễn Hải Đăng qua bài Khi người đàn ông khóc. Với Quang Hà, anh “gắt gao” cho rằng màn trình diễn của bạn không có cảm xúc, tình cảm để chạm đáy người nghe. Nhưng về phía Hồ Trung Dũng, nam ca sĩ lại có lời khen dành cho Hải Đăng, thí sinh đã thành công để lại dấu ấn trong lòng giám khảo khiến Hồ Trung Dũng phải khen “nức nở” và bỏ qua những lời “chê bai” đến từ Quang Hà.

Chung cuộc bảng B ở chặng đầu tiên, 4 thí sinh tiếp theo được đi tiếp cùng với chương trình trong chặng thứ 2 gọi tên Phạm Ngọc Đắc, Võ Thế Cường, Nguyễn Ngọc Bảo Hân và Nguyễn Duy Anh. Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Hải Đăng và Phạm Vũ Nhật Lâm đã phải dừng chân tại chương trình trong sự tiếc nuối.

Đấu trường toàn năng được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top