Danh hài Thúy Nga hạnh phúc vì con gái ngoan, hiểu chuyện

Những ngày đầu năm mới 2024, danh hài Thúy Nga bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm về Yến sào cao cấp.

Thúy Nga cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả yêu thương và ủng hộ trên sân khấu cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Trước đó, cô cũng thử sức kinh doanh trái cây tươi từ Việt Nam nhập khẩu sang Mỹ, đặc biệt là sầu riêng. Chị mong muốn giới thiệu nông sản Việt đến với bạn bè quốc tế.

Thúy Nga chia sẻ, công việc kinh doanh ngốn nhiều thời gian, khiến chị gần như tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, không còn chạy show như trước. Những show diễn xa, dài ngày, nữ danh hài đều phải từ chối. Chị cũng không xuất hiện ở các sự kiện hay sân khấu ở Việt Nam một thời gian khá dài.

Trước ý kiến “Thuý Nga hết thời nên phải kinh doanh”, nữ danh hài không lấy làm buồn vì điều đó. Là người mới khởi nghiệp kinh doanh, chị chấp nhận phải lựa chọn được cái này sẽ mất cái khác. Thúy Nga mong muốn khi đã làm việc gì, phải làm đến nơi đến chốn và chỉn chu nhất có thể. Cô chia sẻ: “Khi mọi việc đã ổn định, công việc kinh doanh đã vào guồng, tôi sẽ quay trở lại sân khấu vì nó là đam mê ăn vào máu thịt mình rồi”.

Dù không chia sẻ quá nhiều những chuyện riêng tư, nhưng Thuý Nga cho biết, chị vẫn yêu và muốn đó là những khoảng riêng tư dành cho riêng mình. Chị cũng tự hào chia sẻ rằng mình là người may mắn vì con gái ngoan và hiền lành, hiểu chuyện và rất tình cảm. Dù chỉ có hai mẹ con, nhưng cuộc sống của chị ở Mỹ ổn định. Nguyệt Cát là một cô bé sâu sắc và hiểu chuyện. Con cũng là người tự lập và điều đó làm Thuý Nga cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi mình quá bận rộn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top