Danh ca Thái Châu nói gì về việc cover hit của Chi Pu – “Anh ơi ở lại”?

Mới đây, danh ca Thái Châu bất ngờ “gây sốt” trên mạng xã hội khi cho ra mắt bản cover ca khúc “Anh ơi ở lại” – một bản hit đình đám của Chi Pu.

Danh ca Thái Châu gây chú ý khi thể hiện ca khúc nổi tiếng của Chi Pu – Anh ơi ở lại và đăng tải trên trang cá nhân. Việc giọng ca đình đám hát lại một bài hát được người trẻ yêu thích khiến ai cũng bất ngờ. Nói về điều này, Thái Châu cho biết sản phẩm nằm trong kế hoạch tiếp cận khán giả trẻ, đồng thời góp phần phát triển kênh YouTube của ông.

Thái Châu cho biết trước đây ông không chú trọng đến việc lập và phát triển kênh cá nhân. Điều này khiến cho người thân, khán giả gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những ca khúc của ông trên YouTube. “Mọi người thúc tôi phải có một kênh chính thức để khán giả tiện theo dõi. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của tôi suốt nhiều năm qua thì tôi có hát thêm những bài mới và thử thách mình ở dòng nhạc trẻ”, danh ca Thái Châu bộc bạch.

Thái Châu tự tin khi thể hiện những ca khúc nhạc trẻ dù đó không phải là sở trường của ông. Nam danh ca tiết lộ cách đây khoảng 5-10 năm từng thể hiện một loạt ca khúc nhạc trẻ và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, không có bất cứ phản ứng tiêu cực nào. Chưa kể, nhiều người sau khi nghe được giọng hát của ông đã trở thành khán giả trung thành cho đến nay.

“Các khán giả nói rằng đôi khi những ca sĩ trẻ chỉ hát theo thị hiếu nhưng với cách hát của các ca sĩ vào nghề lâu năm giống như tôi lại đem đến cho họ sự sâu lắng, cảm xúc thể hiện đậm nét hơn. Tối ngày tôi bấm vào xem bình luận toàn thấy khen. Đây chính là động lực giúp tôi quyết tâm làm”, danh ca Thái Châu nói.

Mới đây, Thái Châu gây chú ý khi đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình Tỏa sáng sao đôi. Thái Châu cho biết ông cảm thấy phấn chấn khi được thưởng thức những tiết mục ấn tượng từ các thí sinh của chương trình.

“Cá nhân tôi cũng khá hồi hộp khi cả ba cặp thí sinh ai cũng tài năng, kỹ năng ca hát tốt và có cá tính riêng. Tôi mong rằng trong đêm chung kết, họ sẽ có sức khỏe thật tốt để tự tin thể hiện hết nội lực của mình và có một tinh thần vững vàng để mang đến những tiết mục hoành tráng, xứng đáng với sự kỳ vọng của tất cả mọi người”, danh ca Thái Châu cho hay.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top