Dàn trai xinh gái đẹp nô nức check-in tại Photobooth hot nhất trường Báo

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE, hoạt động Check-in Photobooth đã chính thức được diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngay sau khi ra mắt, Photobooth đã nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn tân sinh viên.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE, hoạt động Check-in Photobooth đã chính thức được diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngay sau khi ra mắt, Photobooth đã nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn tân sinh viên.

Welcome to AJC là chương trình chào tân sinh viên thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chỉ đạo tổ chức. Quay trở lại với tên gọi “MASQUERADE”, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên khóa K43 những hoạt động ý nghĩa trong ngày tháng đầu tiên tại trường Báo.

Tiếp nối thành công của clip viral “The Magic Inside”, sự kiện đồng hành Check-in Photobooth là món quà tiếp theo mà Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE dành tặng sinh viên khóa mới. Dù là hoạt động thường niên, song qua mỗi mùa, Photobooth lại mang những nét mới lạ, độc đáo phù hợp với thông điệp của từng năm.

Photobooth Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE nổi bật giữa sân trường Học viện Báo chí.

Bám sát chủ đề rạp xiếc của chương trình, Photobooth năm nay mang màu đỏ chủ đạo cùng với những hình ảnh quen thuộc như rạp xiếc, bóng hơi… được tái hiện vô cùng chân thật. Đây là công sức của Ban Tổ chức trong suốt hơn 1 tháng nhằm giúp lưu giữ những kỉ niệm đầu đẹp đẽ cho các bạn tân sinh viên

Khi được hỏi về ý tưởng của Photobooth năm nay, bạn Phương Thảo – Trưởng ban Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Lấy cảm hứng từ Disneyland, chúng mình đã lựa chọn những chất liệu và hình mẫu tiệm cận nhất để hoàn thành này. Vì đạo cụ 3D có thể dùng để chơi, posing tương tác nên năm nay, Welcome to AJC 2023 đã chuyển thể toàn bộ từ backdrop sang đồ 3D để các bạn có nhiều không gian sáng tạo”.

Ban Tổ chức Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE đã dành rất nhiều tâm huyết cho “món quà tinh thần” này.

Nhờ sự đầu tư hoành tráng. Photobooth đã nhanh chóng thu hút được đông đảo các bạn tân sinh viên đến check-in. Ngoài việc lưu giữ khoảnh khắc đẹp, hoạt động Check-in Photobooth còn mang đến cơ hội nhận được những tấm vé giới hạn của đêm đại nhạc hội Welcome to AJC 2023: MASQUERADE.

Photobooth nhanh chóng trở thành địa điểm check-in hot nhất trường Báo.
Các tân sinh viên thích thú check-in cùng bạn bè.

Bạn Nguyễn Phương Nga lớp Phát thanh K43 hào hứng chia sẻ: “Những hình khối 3D của Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE rất ấn tượng và sáng tạo. Mình đã có rất nhiều bức ảnh đẹp đầu tiên tại trường cùng bạn bè và các anh chị tại Photobooth.”

Các bạn tân sinh viên thích thú check-in để có thể sở hữu tấm vé vào cửa đêm nhạc sớm nhất.

Bên cạnh hoạt động Check-in Photobooth, các bạn tân sinh viên K43 cũng không khỏi háo hức đón chờ những bất ngờ trong đêm đại nhạc hội Welcome to AJC 2023: MASQUERADE sắp được tổ chức vào ngày 3/10 tới đây.

Thu Hương

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top