Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của “Đấu trường toàn năng”

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ xuất hiện tại "Đấu trường toàn năng" với tư cách là thí sinh nhưng đã bị loại ngay sau 30 giây thể hiện giọng hát.

Trong tập đầu tiên của Đấu trường toàn năng, các thí sinh chỉ có 30 giây thể hiện giọng hát ở vòng giấu mặt, các giám khảo sẽ không biết danh tính của các thí sinh là ai. Nếu thí sinh nhận được cả 3 lượt bình chọn từ các vị giám khảo thì sẽ có được tấm vé đi thẳng vào top 18. Nếu nhận được 2 lượt bình chọn, các bạn sẽ trải qua thêm vòng thi Sing Off để quyết định. Đồng thời, nếu chỉ có đúng 1 lượt bình chọn, thí sinh sẽ phải ra về.

Giám khảo – giám đốc âm nhạc Thanh Lan chia sẻ: “Tôi bắt buộc các bạn phải là người toàn năng đúng theo format của chương trình. Chỉ có 30 giây để hát thì tiêu chí dành cho tất cả các thí sinh là các bạn phải lắng nghe và chọn cho mình những khoảng hát đẹp nhất, ưng ý nhất của bản thân để trình bày”.

Thí sinh Phương Tùng đã chinh phục được 3 vị giám khảo với ca khúc Tình yêu lung linh. Hay là thí sinh Ngọc Đắc với phần ngân giọng gây ấn tượng kết hợp khả năng rap, thành công lấy được cảm tình từ ban cố vấn từ những giây đầu tiên cất tiếng hát với Quay lưng. Không thể bỏ qua màn trình diễn của thí sinh Đỗ Tiến Dũng cùng chất giọng mạnh mẽ, song vẫn trầm ấm với Người ra đi vì đâu đã thuyết phục được dàn giám khảo để có được tấm vé đi thẳng vào top 18.

Thí sinh Thịnh Leon và Alan – cựu thành viên nhóm nhạc Zero 9 dù đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật nhưng lại bất ngờ chỉ nhận được 1 nốt nhạc từ ban giám khảo và phải dừng chân tiếc nuối.

Quang Hà, Nhật Kim Anh đã thẳng thắn nhận xét các thí sinh: “Bạn bị vội vã, bạn không có trân trọng 30 giây của mình”, “Khi tôi hát thì nó chậm rãi, từ tốn nhưng mà có nhấn nhá. Còn bạn hát hầu như toàn toàn, nó cứ thế nào ấy, nên tôi không thể cảm nhận được”.

Kết thúc với tập đầu tiên, Đấu trường toàn năng đã tìm kiếm được những gương mặt tài năng đầy triển vọng để bước vào vòng tiếp theo. Trong đó có 6 thí sinh sẵn sàng có tấm vé vào thẳng top 18 của chương trình và 6 thí sinh sẽ bước vào phòng chờ để thi đấu, giành những tấm vé cuối cùng của cuộc tranh tài lần này.

Đấu trường toàn năng được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top