Cuộc sống và công việc của Quách Thành Danh bị đảo lộn từ khi có 5 đứa con

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Quách Thành Danh còn có tổ ấm viên mãn bên vợ và 5 con.

Quách Thành Danh nổi tiếng vào đầu thập niên 2000 với bản hit Tôi là tôi. Hồi tháng 4, ca sĩ gây chú ý khi đưa vợ con về Việt Nam định cư, sau thời gian sống tại Mỹ. Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Quách Thành Danh còn có tổ ấm viên mãn bên vợ và 5 con. Nam ca sĩ chia sẻ trong Chuyện tối cùng sao“Các con còn khá nhỏ nên hai vợ chồng hơi cực. Nhưng với tôi, cuộc sống hiện tại đã đủ đầy”, nam ca sĩ bày tỏ.

Giọng ca Tôi là tôi thấy bản thân thay đổi nhiều sau khi trở thành ông bố 5 con. Trước đây, anh không hoạch định công việc cho tương lai và có thói quen tụ tập bạn bè. “Từ khi có gia đình là tôi bỏ hết. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt con đông lại càng cần nhiều thời gian hơn. Bạn bè tôi thấy vậy đều hiểu và thông cảm”, Quách Thành Danh bộc bạch.

Sự nghiệp của Quách Thành Danh sau khi lập gia đình cũng phần nào bị ảnh hưởng. Nam ca sĩ chia sẻ các con đều thích những món ăn của bố dù nhà có giúp việc. “Các con ăn đồ tôi nấu riết thành quen. Vậy nên bây giờ trước khi đi diễn khoảng 2 ngày, tôi nấu 8-9 món để sẵn trong tủ lạnh. Cô giúp việc chỉ cần lấy ra và hâm nóng lại. Cực nhưng mà vui. Đây là điều hạnh phúc với tôi”, nam ca sĩ tâm sự.

Về cuộc sống hôn nhân, Quách Thành Danh thú nhận anh không gặp áp lực kinh tế. Nam ca sĩ chia sẻ thời trẻ anh đi hát có thu nhập và tích lũy được một nguồn dự trữ ổn định. Do đó, việc nuôi con với Quách Thành Danh khá dễ dàng. “Các con vừa sống trong tình yêu thương của gia đình, vừa có cơ hội để phát triển tốt”, anh tự hào.

Sau thời gian dành cho cuộc sống gia đình, Quách Thành Danh trở lại với âm nhạc và một lần nữa được khán giả chào đón. “Tôi chỉ mới trở về nước được mấy tuần thôi nhưng khá bất ngờ. Có những ca khúc tôi hát lâu rồi lại thấy truyền thông đăng tải lại và chỉ trong 1-2 ngày đã thu về hàng triệu lượt thích. Niềm vui sướng của người nghệ sĩ là dù cho có như thế nào, đi đâu bao xa thì khi trở về được chào đón là điều hạnh phúc lớn lao”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tập 12 Chuyện tối cùng sao phát sóng lúc 21h50 thứ 4 ngày 23/8 trên kênh THVL1.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top