Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung hé lộ lần đầu tiên nhảy “điên loạn”, Mỹ Linh: “Lên đây hát chứ diễn hài à”

Trong trailer mới nhất của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, Hồng Nhung tiết lộ lần đầu nhảy nhiều đến vậy, Phương Vy tâm sự khi gặp bài toán khó giải.

Tại trailer tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, các chị đẹp cùng nhau trải qua những trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ như thảy đá, nhảy dây, cướp cờ, bịt mắt bắt dê…. Hình ảnh Lệ Quyên tập trung thảy đá, Thu Phương năng lượng chơi cướp cờ, Hồng Nhung trẻ trung hết cỡ khi lăn xả chơi đùa cùng đàn em… khiến nhiều khán giả bật cười vì bất ngờ.

Sau những phút giây lăn xả hết mình, các chị đẹp tiếp tục bước vào phần thi căng thẳng được trông đợi nhất tập 8. Đó chính là phần thử thách tập luyện để nhận sự góp ý của ban cố vấn lẫn sắp xếp thứ tự trình diễn của các tiết mục tại công diễn 3. Theo hé lộ từ trailer, không khí tại buổi thử thách tập luyện khá căng thẳng và sự lo âu của các chị đẹp thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Đạo diễn – nhà sản xuất Trần Thành Trung nói: “Khi nhận đề bài nhưng đề bài gặp trục trặc thì cách xử lý tình huống và đối diện vấn đề sẽ thể hiện được bản lĩnh của một người”. Denis Đặng bất ngờ nhận xét một nhóm nhạc rằng: “Chưa có độ hoà quyện để giữ cảm xúc đó ở lại với mọi người”. Lâm Bảo Châu bất ngờ phát hiện có 1 nhóm nhạc chưa thuộc lời bài hát và dùng giấy viết lời bài để dán sau lưng.

Về phía các chị đẹp, mọi người đều tập trung và quyết tâm cho tiết mục mới của đội hình mới, song không tránh khỏi sự khó khăn vì phải tiếp tục đối diện nhiều thách thức mới. Nói về ca khúc của đội hình mới, Phương Vy tỏ rõ vẻ lo lắng và hồi hộp. Nữ ca sĩ cho biết đây là một bài hát dễ nghe nhưng có thể dàn dựng ấn tượng trên sân khấu là một điều không hề dễ dàng. Sau 2 công diễn thể hiện bản thân ở nhóm thiên về vocal, Hồng Nhung tiết lộ sẽ nhảy như “điên loạn” tại công diễn 3. Mỹ Linh ẩn ý về ý tưởng của tiết mục nhóm cô tại công diễn 3 qua câu nói: “Lên đây hát chứ lên diễn hài à”.

Tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được lên sóng vào lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên Youtube ngày 16/12/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top