Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Diệu Nhi tuyên bố không bình chọn cho bất kỳ chị đẹp nào ứng cử trưởng nhóm

Trong trailer tập 2 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” vừa được hé lộ, khán giả thấy những thước phim đẹp mắt trên sân khấu qua những đoạn giới thiệu ngắn về các tiết mục trình diễn cá nhân. 

Lần đầu tiên tái xuất sân khấu lớn và khoe chất giọng hậu phẫu thuật giọng nói, Lynk Lee không tránh khỏi hồi hộp và lo lắng. Cô diện trang phục của NTK Brian Võ và chiếc áo choàng lộng lẫy của NTK Nguyễn Hùng Bảo. Trước giờ G, Lynk Lee chia sẻ: “Linh hy vọng sẽ làm tốt vì chỉ được làm một lần thôi”. Chủ nhân hit Buồn thì cứ khóc đi chia sẻ đã quên rất nhiều động tác mặc dù trước đó tập rất kỹ.

Dù là quán quân nhiều chương trình âm nhạc, song, Phương Vy có cùng cảm xúc với Lynk Lee. Cô không biết liệu bản thân “có làm nên cơm nên cháo gì hay không”. Có thể thấy, đây là nỗi lo chung của tất cả chị đẹp vì mọi người hoàn toàn không được tập duyệt trước và chỉ có 90s đến 120s để thể hiện màu sắc của bản thân trên sân khấu vòng thi cá nhân này.

Trong trailer cũng hé lộ sự đột phát đầy bất ngờ của ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Giang Hồng Ngọc nói sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là nơi lần đầu tiên cô hát những nốt cao như thế. “Người ta hay nói tôi là cô gái rất thích đi thi, tôi thừa nhận, tôi thích đi thi thật”, nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho biết.

Trên sân khấu, Hồng Nhung bất ngờ đặt câu hỏi với ban cố vấn. Giọng ca Nhớ mùa thu Hà Nội phố thẳng thắn: “Chị còn được chấm cả điểm à. Từ hồi 15 tuổi đến bây giờ, mới có người chấm điểm chị đấy”. Câu nói của Hồng Nhung khiến ban cố vấn có chút bối rối. Nữ ca sĩ khen nức nở về sân khấu của chương trình. “Quá hãnh diện về sân khấu ánh trăng và thiên nga”, cô nói.

Tình huống ở cuối trailer làm khán giả “dở khóc dở cười” vì sự hài hước và tham vọng với vị trí trưởng nhóm của Diệu Nhi. Sao phim Chiến dịch chống ế bày tỏ nguyện vọng trưởng nhóm của mình bằng cách năn nỉ các chị đẹp khán bình chọn cho phần trình diễn của cô. “Các chị hãy bình chọn cho em làm trưởng nhóm, em đam mê danh vọng lắm. Em muốn có quyền lực trong đây”, Diệu Nhi hài hước nói.

Lý giải về nguyện vọng này, nữ diễn viên gốc Bình Thuận cho biết nếu không làm trưởng nhóm thì cô có nguy cơ không được trưởng nhóm nào lựa chọn vào nhóm khi không sở hữu sở trưởng ca hát hay trình diễn. Trước đó, trong đoạn video hé lộ tập 2 của chương trình, nữ diễn viên cũng tuyên bố không bầu chọn cho bất kỳ chị đẹp ứng cử trưởng nhóm nào để có thể dễ dàng giành quyền trưởng nhóm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top