Cao Thiên Trang vắng mặt ở phút 89 khi chung đội với Bùi Xuân Hạnh, Vũ Thúy Quỳnh

Trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Portrait, lần đầu tiên chụp hình quảng bá cho nhãn hàng nên các cô gái không khỏi lúng túng. Không những vậy, sự cố về sức khỏe cũng khiến một số thí sinh có nguy cơ phải bỏ lỡ thử thách.

Trong trailer tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Portrait, các thí sinh sẽ thực hiện thử thách chụp ảnh quảng bá cho nhãn hàng theo nhóm. Ngoài siêu mẫu Vũ Thu Phương, tập 5 chào đón sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và á hậu Lệ Hằng.

Dù đã đồng hành cùng nhau được một nửa chặng đường của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, nhưng khi đối diện với những nhiệm vụ đòi hỏi tinh thần teamwork, các thí sinh vẫn khá loay hoay. Qua trailer có thể thấy rõ sự “sốt ruột” của host Ngọc Châu khi thấy các nhóm tốn quá nhiều thời gian cho thử thách này.

Cô lo lắng thúc giục: “Chúng ta vẫn chưa có tấm hình cá nhân nào và hình nhóm cũng chưa thực hiện xong”. Giám khảo Vũ Thu Phương cũng liên tục nhắc nhở các thí sinh thư giãn, thả lỏng cơ mặt. Về phía nhiếp ảnh gia Nguyễn Du, anh cũng không hài lòng với màn thể hiện của một số thí sinh trong quá trình thực hiện phần thi. “Em chỉnh cho tất cả mọi người, nhưng em là người bị xéo” – câu nói này của nhiếp ảnh gia khiến không khí trở nên căng thẳng, các thí sinh cũng có phần áp lực hơn.

Qua những hình ảnh được hé lộ, thí sinh Hoàng Thị Nhung và thí sinh Phan Lê Hoàng An đảm nhận vai trò chỉ đạo và sắp xếp đội hình cho nhóm của mình. Ngoài ra, thí sinh Trương Thanh Diễm cũng có phát ngôn đầy xúc động: “Một người như em hoàn toàn không có chuyên môn gì về beauty queen cả, em chỉ là ca sĩ thôi, chết sống gì em cũng phải làm cho được”.

Cao trào được đẩy lên khi thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh và Vũ Thúy Quỳnh xuất hiện trong trailer. Theo diễn biến có trong trailer, cả hai sẽ là đồng đội của Cao Thiên Trang trong một thử thách ở tập 5. Nếu 3 cái tên này kết hợp thành một đội, đây được coi là đội “nghìn máu”, là đối thủ đáng gờm nhất trong tập này bởi cả 3 đều có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc cũng như các cuộc thi người mẫu.

Đáng nói, Cao Thiên Trang bất ngờ vắng mặt vì đang phải nhập viện. Trong khi đó, Vũ Thúy Quỳnh cũng gặp vấn đề sức khỏe và không ở trạng thái tốt nhất để hoàn thành phần thi. Hình ảnh Vũ Thúy Quỳnh nhăn nhó, ôm bụng đau đớn khiến đồng đội lo lắng. Thậm chí, Xuân Hạnh còn tiết lộ: “Trong trường hợp xấu nhất em sẽ thi một mình”.

Trailer tập 5 – Cosmo Portrait khép lại đầy kịch tính với màn công bố kết quả của Host Ngọc Châu: “Trong quá trình các bạn thực hiện hậu kỳ, có 2 nhóm đã xuất file trễ 10 phút, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bị trừ 0,5 điểm theo quyết định thống nhất của ban giám khảo. Và thứ hạng cũng có thay đổi”.

Tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào ngày 24/11/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20h45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top