Cao Thiên Trang tranh cãi gay gắt với Vũ Thúy Quỳnh, tiếp tục gánh truyền hình thực tế?

Trong tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Cosmo Project), Cao Thiên Trang và Vũ Thúy Quỳnh đã phát sinh mâu thuẫn gay gắt trong quá trình thực hiện thử thách và làm việc đội nhóm.

Trong trailer Tập 4 – Cosmo Project, Top 55 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã cùng nhau tổ chức một đêm nhạc gây quỹ cho dự án cộng đồng mà mình quan tâm. Với giới hạn thời gian trong vòng 72 giờ, các thí sinh được chia thành đội nhóm và phải trải qua 3 hoạt động ở Bạc Liêu để cùng nhau hoàn thành dự án.

Thử thách trong tập này giúp thí sinh học hỏi nhiều kỹ năng như: xây dựng kế hoạch thiện nguyện, gây quỹ từ thiện, dẫn dắt đội nhóm, làm việc nhóm, thuyết trình, hùng biện, trình diễn sân khấu… Dù biết hành trình phía trước không hề dễ dàng nhưng các các cô gái vẫn rất hào hứng và phấn khích nhận nhiệm vụ.

Theo tiết lộ trong trailer, các thí sinh Hoàng Thị Nhung, Bùi Thị Thanh Thủy), Vũ Thúy Quỳnh, Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ là 4 đội trưởng ở tập dự án cộng đồng này. Đặc biệt, thí sinh Cao Thị Thiên Trang đảm nhiệm vai trò Project Leader, là người lên kế hoạch và dẫn dắt dự án. Tập 4 cũng có sự xuất hiện của nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như.

Qua những hình ảnh được tiết lộ, 55 thí sinh phải liên tục thực hiện nhiều công việc với những chuyên môn khác nhau. Ban tổ chức đưa thử thách thông qua hình thức làm việc đội nhóm, các thí sinh sẽ phối hợp cùng nhau thiết lập quy trình và vận dụng các kỹ năng để có thể tự xây dựng kế hoạch, huy động vốn tài trợ và tổ chức một hoạt động thiện nguyện trong tương lai.

Đặc biệt, Cao Thiên Trang và Vũ Thúy Quỳnh đã nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa. Theo tiết lộ, Cao Thị Thiên Trang nổi đóa vì không đủ nhân sự trong một hoạt động, cô bất bình với Vũ Thuý Quỳnh vì không đeo bộ đàm để cập nhật tình hình chung và kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ. Trước phản ứng khá gay gắt của Cao Thiên Trang, Vũ Thuý Quỳnh chỉ đáp lại một câu và tiếp tục làm việc của mình. “Em không muốn phải tranh cãi một cách gay gắt như thế”, Vũ Thúy Quỳnh giải thích thêm.

Chứng kiến cuộc tranh cãi này, một số cô gái xung quanh cũng tỏ thái độ không đồng tình với Cao Thiên Trang. Thí sinh Trần Minh Quyên vừa định lên tiếng bênh vực Vũ Thúy Quỳnh, Cao Thiên Trang đã ngay lập tức ngắt lời. Minh Quyên được phen đứng hình trước câu nói của Cao Thiên Trang: “Xin lỗi mọi người, chị chỉ nói chuyện với Quỳnh thôi ha”.

Khi được hỏi về tình huống này, thí sinh Phạm Thu Huyền chỉ biết thở dài. Còn thí sinh Trần Minh Quyên thẳng thắn nêu lên quan điểm: “Tại sao mình không chọn cách vui vẻ, hoà đồng với nhau. Mình đang thi hoa hậu mà”. Ngoài ra, thí sinh đến từ Hà Nội này còn cho rằng: “Cao Thiên Trang sẽ gánh truyền hình thực tế mà”. Cuối đoạn chia sẻ, Trần Minh Quyên không ngại bày tỏ thêm: “Biết điều còn hơn biết nhiều!”.

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào ngày 17/11/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20h45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top