Call Me Duy khóc nức nở trên sóng livestream, Diệp Lê và Bé Duy TikTok phải đứng ra giải thích vì lý do đặc biệt

Sau khi nghe tâm sự của hai người bạn thân Call Me Duy bật khóc nức nở. Anh khẳng định trong suốt 5 năm làm nghề không nghĩ đến vấn đề tiền bạc.

Mới đây, Call Me Duy đã bật khóc nức nở khi lắng nghe những lời chia sẻ của hai người bạn thân là Diệp Lê và Bé Duy TikTok. Trên sóng livestream tại Hàn Quốc, Diệp Lê không kiềm được cảm xúc khi chia sẻ về tính cách thật của Vũ Duy. Theo đó, nàng Influencer cho biết: “Duy khi lên mạng xã hội không bao giờ nói suy nghĩ của chính mình, luôn thể hiện hình ảnh cứng rắn”. 

Diệp Lê bật mí về câu chuyện trong quá khứ khi hợp tác với Call Me Duy trong một số phiên livestream. Theo đó, Diệp Lê từng phải bỏ tiền túi, “năn nỉ” với các nhãn hàng vì phát ngôn “vạ miệng” của Call Me Duy. Cô không trách móc, trái lại còn rất cảm thông cho Call Me Duy và thấu hiểu tâm lý của người bạn thân.

Về phía Bé Duy TikTok, anh cũng chia sẻ vì tính chất công việc của các KOL nên một số khoảnh khắc phải ngồi dưới góc cầu thang, hay trốn một góc nào đó để ghi âm “nhanh – gọn – lẹ” để kịp tiến độ sản xuất nội dung.  Vì thế, trong một số trường hợp KOL “vạ miệng” hay có những phát ngôn thiếu chuẩn xác.

Nói về tính cách của Quán quân KOC Vietnam 2022, Diệp Lê và Bé Duy đều công nhận Duy luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi người xung quanh. Vì thế, sau những ồn ào vừa qua, hai người bạn thân của Vũ Duy đều mong muốn khán giả hãy thông cảm và bỏ qua những sai sót không đáng có của nam KOL.

Sau khi nghe tâm sự của hai người bạn thân Call Me Duy bật khóc nức nở. Anh khẳng định trong suốt 5 năm làm nghề không nghĩ đến vấn đề tiền bạc. Dưới phần bình luận trong phiên livestream, khán giả cũng bày tỏ sự cảm thông vì sai lầm của Call Me Duy.

Ở thời điểm hiện tại kênh TikTok của Call Me Duy đã sắp cán mốc 600K người theo dõi và trở thành gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng mạng thông qua những vlog chia sẻ về bí quyết làm đẹp. Call Me Duy lọt top 14 gương mặt đại diện mảng Beauty tại Việt Nam tại YouTube FanFest 2020. Năm 2022, Call Me Duy trở thành Quán quân trong cuộc thi KOC Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top