Ca sĩ Thanh Lan, nhạc sĩ Yên Lam “bắt tay” tuyển chọn gương mặt vàng cho làng nhạc Việt thế hệ mới

Buổi tuyển chọn thí sinh chương trình "Tỏa sáng ước mơ" quy tụ sự góp mặt của nhiều tài năng trẻ.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Tỏa sáng ước mơ chính thức khởi động mùa 2 bằng buổi tuyển chọn tại TP.HCM. Ngay từ sớm, nhiều bạn trẻ đã có mặt để thể hiện tài năng, tìm kiếm cơ hội chinh phục ngôi vị quán quân. Trong đó có nhiều thí sinh đến từ các trường chuyên về thanh nhạc như Nhạc viện TP.HCM, Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật…

Không chỉ gây ấn tượng về giọng hát, các thí sinh năm nay còn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng như Bùi Thị Lệ Quyên, Lương Trương Quỳnh Anh, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Trọng Bằng, Trương Đăng Châu…Trong đó, thí sinh Mai Anh đến từ Nhạc viện TP.HCM thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào. Cô cho biết lý do ghi danh tham gia chương trình vì mong muốn tìm kiếm cơ hội, cọ xát và hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ về chương trình, giám đốc âm nhạc Thanh Lan đánh giá chất lượng thí sinh năm nay đồng đều, có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. “Về tiêu chí, chúng tôi có thể sẽ khó hơn so năm trước vì các bạn đã theo dõi mùa một nên có thể rút được nhiều kinh nghiệm. Thành công của chương trình mùa trước khiến tôi và các giám khảo còn lại có một phần áp lực phải tìm kiếm được những tài năng trẻ phù hợp”.

“Năm nay định dạng chương trình có sự đổi mới, yêu cầu các bạn phải hát được nhiều thể loại như dân ca, nhạc cách mạng, pop ballad… Đó là thách thức nhưng cũng là sân chơi để giúp các thí sinh tỏa sáng đúng như với tiêu chí của chương trình”, giám đốc âm nhạc chia sẻ thêm.

Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi giúp các thí sinh được cọ xát, phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Chương trình cho khán giả cái nhìn cụ thể về hành trình nỗ lực của các thí sinh trong từng tập phát sóng. Năm nay, người chiến thắng có thể quy đổi giải thưởng thành các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên khó khăn. Đây là một điểm mới mang tính nhân văn, tích cực mà chương trình hướng đến.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top