Ca sĩ Poppy Nhật Liêm thực hiện bộ ảnh “Thân châu Á – Hồn Á châu”

Mới đây, ca sĩ Poppy Nhật Liêm đã thực hiện bộ ảnh nghệ thuật mang tên "Thân châu Á - Hồn Á châu".

“Văn hoá châu Á, đặc biệt là tinh thần Á Đông từ lâu đã luôn là nguồn cảm hứng bất diệt trong tôi, gợi cho tôi rất nhiều cảm xúc và ý tưởng để thực hiện các dự án nghệ thuật của mình”, Poppy Nhật Liêm tâm sự.

Poppy Nhật Liêm lựa chọn những gam màu cân bằng giữa sắc nóng và lạnh, những chi tiết và layout được đặt để nhằm thể hiện được sự giao thoa văn hoá và hội tụ về làm một bản thể duy nhất, không có rào cản. Hình ảnh vừa lãng mạn pha chút liêu trai của bộ ảnh khiến khán giả thích thú.
Vừa qua, Poppy Nhật Liêm ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “LIGHT YOU UP” nhận được chú ý từ khán giả. 
Poppy Nhật Liêm cho biết: “Sản phẩm đầu tiên của tôi ra mắt khiến tôi rất vui. Nhưng ngay sau đấy tôi đã tiếp tục bắt tay vào những dự án tiếp theo của mình. Dự án tiếp theo tôi vẫn tham gia vào công đoạn sản xuất và thấy rất thú vị. Tôi không nói về những dòng nhạc mà mình theo đuổi. Tôn chỉ hàng đầu của tôi vẫn là tìm thấy được chính mình thông qua những sản phẩm của mình, mọi thứ phải phù hợp. Chỉ chắc chắn rằng những bài hát chuẩn bị ra mắt sẽ dễ nghe và gần gũi hơn một chút. Tôi cũng không đoán trước được chính mình sẽ làm gì nữa”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top