Bộ đôi dân ca “gây sốc” với Nguyễn Đình Vũ vì quá đẹp đôi

Trong tập 3 "Tỏa sáng ước mơ", 8 cặp song ca thi đấu với nhau với chủ đề Chắp cánh đam mê.

Trong tập 3 “Tỏa sáng ước mơ”, 8 cặp song ca thi đấu với nhau với chủ đề Chắp cánh đam mê.

Giám khảo Nguyễn Văn Chung bất ngờ bị MC Hoàng Rapper “bóc phốt” vì chấm điểm dựa trên tiêu chí nhan sắc và ngoại hình. Nam nhạc sĩ nhanh chóng giải oan cho chính bản thân mình: “Tôi đấu có chấm cuộc thi nhan sắc đâu mà tôi dựa vào nhan sắc. Tôi chỉ dùng nhan sắc để làm cái tình cảm chấm điểm về giọng hát mà thôi. Bởi vì tôi thấy đây là chương trình để các bạn tỏa sáng nên tôi dùng những ‘miếng hài’ đó để làm các thí sinh vui để các bạn hát hay hơn”.

Xứng danh là những chiến binh “khủng” khiến những nhóm khác phải dè chừng nhóm Double K đã đem lại hình ảnh hoàn toàn khác có phần tự tin hơn qua ca khúc Mặt trời bé con. Tuy phong độ ở tập đầu không được ổn định nhưng cả hai bạn đều được ban giám khảo đánh giá cao về chất giọng và cách xử lý bài hát.

Ở vòng thi lần này, cả hai tiếp tục nhận được những lời đánh giá “có cánh” từ ban giám khảo nhất là từ giám khảo Nguyễn Văn Chung, anh chia sẻ: “Lời đầu tiên anh phải dành lời khen cho hai em vì đã lựa chọn bài hát ‘Mặt trời bé con’. Vì đối với anh, bài hát này là kỉ niệm rất đẹp đối với anh thời học sinh. Từ cách lựa chọn trang phục anh cũng biết được các em muốn đưa mọi người trở về thời học sinh, các em cũng đã trình diễn tự nhiên và có sự kết hợp nhịp nhàng hơn”.

Tiếp theo, trong trang phục dân tộc nhóm H&H đã đem đến ca khúc mang âm hưởng núi rừng Chiếc khăn Piêu. Giám khảo Nguyễn Đình Vũ dành lời khen cho sự mạo hiểm của hai thí sinh khi lựa chọn bài hát khó để trình diễn, anh chia sẻ: “Lời đầu tiên, anh gửi lời khen cho các bạn vì đã dám mạo hiểm lựa chọn bài hát có độ khó cao. Anh rất thích các xử lý bài hát của hai em, bè cũng rất tốt. Anh chỉ góp ý một chút ở phần kỹ năng trình diễn, phần điệp khúc là phần nhạc rock có trống anh nghĩ tụi em nên diễn lửa hơn nữa. Hiện tại anh thấy hai em đang hiền quá, anh vẫn chưa thấy đã”.

Hai phần trình diễn tiếp theo đến từ nhóm Hoàng Anh và nhóm Tỏa sáng. Tập tuần này, nhóm Hoàng Anh tiếp tục phát huy sở trường hát nhạc dân ca qua ca khúc Cây đa quán dốc. Cả hai thí sinh đều nhận được lời khen từ ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Nguyễn Văn Chung: “Anh dành lời khen đặc biệt này cho Huy Hoàng, nếu như tuần trước em ga lăng lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng của bạn nữ thì tuần này em đã có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Và anh mong muốn những vòng sau em sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng trong giọng hát của mình”.

Cuối cùng là phần trình diễn của nhóm Tỏa Sáng với ca khúc Thu cuối. Vừa cất tiếng hát, nhóm Tỏa Sáng đã khiến ban giám khảo bất ngờ với phần rap của cả hai thí sinh. Giám khảo Thanh Ngọc dành nhiều lời khen cho cả hai thí sinh: “Giọng hát của các em rất đẹp đó là vì sao các em là cặp đôi có số điểm cao ở tập tuần trước. Theo chị thấy đây là tiết mục thành công của hai em”.

Bất ngờ nhất chính là phần trình diễn của quán quân Tỏa sáng ước mơ mùa 1 – TLong quay lại và trình diễn ca khúc mới sắp ra mắt Rượu mừng hóa người dưng. Khiến ban giám khảo và thí sinh có mặt tại trường quay nhún nhảy theo điệu nhạc của nam ca sĩ.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ bất ngờ chia sẻ về cơ duyên gặp TLong sau chương trình Tỏa sáng ước mơ“Tôi phải chấm điểm sao đây ta? Có lẽ phải chấm khó khó chút. Một năm sau khi em đạt được giải quán quân của ‘Tỏa sáng ước mơ’ thì Nguyễn Đình Vũ đi diễn và gặp Long rất là nhiều. Và anh cảm thấy tự hào khi em đã có thể đứng chung và diễn chung sân khấu với anh”.

Tỏa sáng ước mơ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top