Bích Phương khẩu chiến Lê Dương Bảo Lâm tại “Hành trình rực rỡ”

Chuyến khám phá Bình Định khép lại bằng với những thử thách thú vị ở các địa danh nổi tiếng của vùng đất võ.  

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, các thành viên Hành trình rực rỡ có dịp đến thăm Bảo tàng Bình Định. Tại đây, dàn cast sẽ trải qua thử thách vẽ mặt nạ tuồng. Bản thiết kế… vẽ đại của Lan Ngọc khiến các thành viên phải ôm đầu kêu trời vì khác “một trời một vực” với bản gốc từ màu sắc đến hình ảnh.

Cô nàng cố chấp giải thích mặc sự phản đối của mọi người, Dương Lâm phải lên tiếng ngăn cản “Mình mù màu mình bớt chơi vẽ lại”. Chưa dừng lại ở đó, một nhân vật khiến đồng đội phải “gánh còng lưng” khác là Bích Phương. Trổ tài phân tích rất bài bản nhưng kết quả lại làm Dương Lâm thốt lên “Em hay tầm bậy nha, em hay phân tích tào lao” khiến cô nàng quê xệ.

Rời bảo tàng đến với bãi biển Quy Nhơn, trò chơi vận động cùng với người dân nơi đây khiến anh già Trường Giang phải la oai oái. Hai khách mời Lan Ngọc – Châu Bùi cũng có cơ hội đối đầu nhau nhưng kết quả người khởi xướng – Trường Giang lại là người “lãnh đạn”. Hai cô em gái tấn công khiến ông chú không kịp phản kháng, không những thế Trường Giang còn bị sự cố… rách áo bất ngờ phải chạy vội xuống nước để giấu đi body một múi trong sự thích thú của bà con.

Teaser tập 5 cũng hé lộ khoảnh khắc Thúy Ngân gặp sự cố sức khỏe khiến các thành viên và ekip đều lo lắng. Tập 5 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 25/06 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top