Anh Tuấn – Khánh Vy làm host của “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”

Anh Tuấn và Khánh Vy sẽ đảm nhận vai trò host của “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”. Bên cạnh đó, Đinh Hà Uyên Thư làm Tổng đạo diễn sân khấu, SlimV làm Giám đốc âm nhạc của chương trình.

Đinh Hà Uyên Thư định vị thương hiệu cá nhân qua những sản phẩm âm nhạc đậm tính nghệ thuật, tạo được tiếng vang lớn cho dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Isaac, Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên… Cô được ưu ái gọi là “đạo diễn triệu view”.

Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ, Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 là một bài toán vừa thú thử thách và vừa thú vị. Đó chính là lý do, Đinh Hà Uyên Thư đồng ý trở thành Tổng đạo diễn sân khấu ngay lập tức khi nhận được lời mời từ Nhà sản xuất.

“Ban đầu, khi nghe đến vai trò Tổng đạo diễn sân khấu, tôi có phần lúng túng vì lâu nay bản thân đã dần hình thành thói quen làm điện ảnh rồi. Tuy nhiên, khi chuyên chú quan sát và nghiên cứu chương trình gốc, tôi nhận thấy có tinh thần điện ảnh ở trong ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’ nên tôi đã tự tin đảm nhận vai trò này”, “đạo diễn triệu view” chia sẻ.

Đinh Hà Uyên Thư sẽ có “cú bắt tay” cùng SlimV, người tạo ra loạt hit đình đám của những ngôi sao hạng A của thị trường âm nhạc Việt Nam như Sơn Tùng MTP, Thu Minh, Noo Phước Thịnh… SlimV chính là Đạo diễn âm nhạc của chương trình. Anh được biết đến với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc và tiên phong với dòng nhạc EDM ở Việt Nam. SlimV là người có cảm nhận sâu sắc và yêu thích đặc biệt dành cho nhạc cụ dân tộc Việt Nam vì vậy anh luôn mong muốn mang những yếu tố truyền thống và cổ điển dung hòa với âm nhạc hiện đại.

Thành công khi dẫn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Anh Tuấn tiếp tục làm host của Anh trai vượt ngàn chông gai 2024. Anh Tuấn không phải là một gương mặt quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Nam MC từng “cầm trịch” vị trí người dẫn chương trình cho nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ như: Bài hát Việt, Trò chơi âm nhạc, MTV, Hoa hậu Việt Nam, chương trình đêm giao thừa các năm,… Anh Tuấn gây ấn tượng với khán giả nhờ phong cách dẫn điềm tĩnh nhưng không kém phần trẻ trung, hóm hỉnh. Cùng với đó, phong thái lịch lãm và giọng nói nam tính của anh thu hút đông đảo khán giả hâm mộ.

Cùng Anh Tuấn dẫn dắt chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 là cô MC GenZ Khánh Vy. Được biết đến là một cô nàng MC GenZ, Khánh Vy còn đảm nhận nhiều vai trò khác như Youtuber, Vlogger, Nhà sáng tạo nội dung,… và là tấm gương học hành chăm chỉ của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam.

Trên các trang mạng xã hội, Khánh Vy là người truyền cảm hứng và thường xuyên chia sẻ đến giới trẻ kinh nghiệm về những kỹ năng học tập, giao tiếng tiếng Anh cùng nhiều hoạt động thú vị trong “daily life”. Ở địa hạt người dẫn chương trình, Khánh Vy là một nữ MC GenZ được yêu thích bởi lối dẫn duyên dáng, đáng yêu và gây ấn tượng mạnh qua năng lượng tươi trẻ bằng tài năng dẫn dắt ở các chương trình và đài truyền hình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top