“Anh trai vượt ngàn chông gai” tiếp nối “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Nam ca sĩ nào sẽ góp mặt?

Nhà sản xuất “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bản Việt công bố thực hiện show thực tế “Anh trai vượt ngàn chông gai”. Dân tình đồn đoán những anh tài sẽ góp mặt.

Thành công với việc sản xuất và phát sóng show thực tế giải trí Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đơn vị nắm giữ bản quyền quyết định mang Call me by fire (tựa Việt: Anh trai vượt ngàn chông gai) về Việt Nam tháng 6 tới.

Ở phiên bản gốc tại Trung Quốc, Anh trai vượt ngàn chông gai đã ra mắt ba mùa liên tục và trở thành show thực tế dành riêng cho nam giới gây sốt với khán giả. Yếu tố làm nên thành công của Anh trai vượt ngàn chông gai bản gốc cũng nằm ở việc có nội dung ấn tượng, sân khấu và dàn dựng các tiết mục trình diễn hoành tráng, mãn nhãn.

Theo đó, đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam cũng tiết lộ Anh trai vượt ngàn chông gai cũng sẽ là chương trình tập hợp 30 nghệ sĩ nam độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, phim ảnh, vũ đạo… cùng tranh tài.

30 “anh tài” của Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ thi đua tài năng, gắn kết và vượt qua giới hạn của bản thân bằng nhiều thử thách như tạo nhóm nhạc, tập luyện và biểu diễn các tiết mục đặc sắc nhất. Từ hoạt động này sẽ cho thấy tinh thần gắn kết, nỗ lực vượt qua thách thức, giới hạn bản thân của nam nghệ sĩ.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ mang nam nghệ sĩ đến gần với công chúng bằng góc nhìn chân thật tích cực nhất. Format Việt hóa của Call me by fire khá tương đồng với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, với sự tham gia của nhiều nữ nghệ sĩ như diva Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên, Trang Pháp… đang là tâm điểm của công chúng.

Bên cạnh tinh thần học hỏi, dám vượt qua giới hạn của bản thân làm điều tưởng chừng không thể để lan tỏa ý nghĩa tích cực như “chị đẹp” Mỹ Linh, Trang Pháp, Thu Phương… Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng có nhiều vấn đề gây tranh cãi trái chiều xuất phát từ sự cạnh tranh của các “chị đẹp”, kết quả cũng như diễn biến hậu trường.

Sau khi thông tin về Anh trai vượt ngàn chông gai được công bố, dân tình đã không ngừng đồn đoán danh tính những nam ca sĩ sẽ góp mặt. Những cái tên như Isaac, Jun Phạm, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy… được đồn đoán sẽ góp mặt trong chương trình. Tuy nhiên, thông tin chính thức vẫn đợi BTC hé lộ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top