Á hậu Thủy Tiên tái hiện “tuyệt kĩ” múa tay tại “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”

Trong những hình ảnh mới vừa hé lộ ở trailer tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Cosmo Look, thí sinh sẽ tham gia và thi đấu catwalk, posing, đặc biệt là trên bàn xoay 360 độ. 

Trong những hình ảnh mới vừa hé lộ ở trailer tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Cosmo Look, thí sinh sẽ tham gia và thi đấu catwalk, posing, đặc biệt là trên bàn xoay 360 độ. Tham gia thử thách, Top 57 sẽ được cùng nhau học và tích lũy thêm kỹ năng trình diễn, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, từ đó ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn mỗi ngày thông qua từng trạm tôi luyện với các thử thách khác nhau.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy đã có những nhắc nhở và chia sẻ tận tâm đến các thí sinh. Cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tại tập 3 cùng với Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thủy Tiên và siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương.

Khi nhìn thấy các thí sinh loay hoay trước phần sắp xếp đội hình, Mâu Thủy lập tức đưa ra những chỉ đạo sát sao để các nhóm tập trung và làm tốt hơn. Màn “múa tay” đặc biệt của Á hậu Thủy Tiên tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 cũng được tái hiện khiến các thí sinh vô cùng thích thú.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng trực tiếp “thị phạm” để tiếp thêm năng lượng cũng như những kiến thức hữu ích cho Top 57 khi tập luyện. Sự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình từ phía ban giám khảo được mong chờ sẽ giúp thí sinh tỏa sáng với những màn trình diễn siêu cháy.

Phân cảnh thí sinh Cao Thị Thiên Trang (SBD 789) đảm nhận vai trò leader (trưởng nhóm), điều phối và hướng dẫn team trong thử thách nhanh chóng chiếm “spotlight” trong trailer. Tuy nhiên, tình hình có vẻ không suôn sẻ khi cô liên tục thể hiện nét căng thẳng qua gương mặt và giọng nói. Liệu nội dung phần thi của team Cao Thị Thiên Trang đã xảy ra chướng ngại gì khiến leader phải “bận tâm” như thế?

Những mâu thuẫn, những vấn đề liên tục xảy ra khi các giám khảo đưa ra câu hỏi để chất vấn về sự vắng mặt của leader Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793). Trong khi đồng đội đang tập luyện và chuẩn bị cho thử thách thì trụ cột lại vắng mặt khiến nhóm thí sinh liên tục bối rối.

Host Ngọc Châu cũng đưa ra nhắc nhở “Nếu leader của đội tiếp tục vắng mặt trong thời gian tập luyện, đồng nghĩa với việc bạn ấy phải thực hiện thử thách loại trừ”. Giám khảo Vũ Thu Phương cũng đặt ra vấn đề “trách nhiệm” khi các thí sinh thiếu sự nghiêm túc khi tham gia dự thi.

Trong 4 kiểu trang phục khác nhau: Bikini – Trang phục áo tắm, Evening Gown – Trang phục Dạ hội, Xu hướng Girl Boss, National Costume – Trang phục dân tộc, các thí sinh nỗ lực trình diễn và posing đầy ấn tượng.

Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Look được phát sóng vào ngày 10/11/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20h45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top