Á hậu, MC Thư Đình trẻ trung với bộ ảnh theo trend Yearbook AI

Á hậu – MC Thư Đình vừa thực hiện bộ ảnh Yearbook AI với màu sắc trẻ trung gợi nhớ nhiều kỷ niệm thời học trò.

Cơn sốt chụp ảnh thẻ theo phong cách kỷ yếu học sinh Mỹ từng làm mưa làm gió mạng xã hội vào dịp đầu hè năm nay. Mới đây, trào lưu chụp ảnh phong cách học đường này quay lại, nhưng với một hình thức còn đơn giản hơn trước khi nó được kết hợp với trend tạo ảnh bằng app trí tuệ nhân tạo (AI).

Trào lưu này bắt đầu từ Thái Lan và sau đó lan rộng sang các quốc gia khác như Việt Nam, Singapore, Malaysia… và toàn thế giới rất nhiều cư dân mạng cùng hàng loạt các ngôi sao, người nổi tiếng đã tham gia. Á hậu, MC Thư Đình cũng hoà mình cùng trend “hot hòn họt” này với bộ ảnh mới.

Trong bộ ảnh, Á hậu Thư Đình khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp chẳng khác học sinh cấp 3 với lối ăn mặc dung hòa giữa phong cách học đường (preppy), Y2K và high teen điệu đà.

Không chỉ vậy, người đẹp cũng “flex” thành tích học tập đáng nể. Khi còn là học sinh cấp 3 trường THPT Bùi Thị Xuân, thành phố Hồ Chí Minh, Thư Đình luôn là học sinh xếp hạng nhất khối. Cô từng đạt giải nhì học sinh giỏi Văn cấp thành phố. Lên đại học, cô đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng – trường Đại Học Kinh Tế TPHCM với khóa luận đạt 9.5 điểm.

Bên cạnh đó Thư Đình cũng sử dụng thông thạo hai ngoại ngữ Anh và Nhật với nhiều chứng chỉ có số điểm cao. Hai ngoại ngữ này cũng bổ trợ rất tốt cho công việc dẫn chương trình của cô. Người đẹp còn chia sẻ về thời đi học luôn là giai đoạn mà cô yêu quý nhất với nhiều kỷ niệm đẹp mà đôi lúc cô mong được quay lại với quãng thời gian vô tư này. Cô luôn đề cao việc tìm tòi học tập để có thêm kiến thức, đây là động lực giúp cô chăm chỉ đến trường và duy trì việc bổ sung kiến thức mới đến bây giờ.

Thư Đình đạt giải Á Hậu Điện ảnh 2015. Hiện cô đang là người dẫn chương trình quen thuộc của Đài Truyền Hình HTV và nhiều event quy mô. Ngoài ra cô còn là diễn viên và người mẫu tham gia nhiều show diễn thời trang uy tín trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top