Á hậu Bùi Khánh Linh làm giám khảo casting show “Nguyện ước chốn thiêng”

Mới đây, Á hậu 1 Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, NTK Thạch Linh, NTK Nguyễn Minh Công, NTK Nguyễn Hùng Bảo, NTK Thanh Thanh Nguyễn, Stylish Thanh Thư đã ngồi “ghế nóng” casting người mẫu cho show “Nguyện ước chốn thiêng”.

Buổi casting vẫn thu hút tới khoảng 300 người mẫu tham gia, trong đó có nhiều mẫu nhí. Á hậu Bùi Khánh Linh khoe nhan sắc trong veo với nguyên cây trắng thanh lịch. Nàng hậu đã sải bước catwalk đầy thần thái để thị phạm cho các thí sinh. Mỗi thí sinh mang đến một màu sắc cá tính, phong cách khác nhau.

Nguyện ước chốn thiêng là Fashion Show quy tụ nhiều nhà thiết kế cũng như dàn model khắp mọi miền, nhưng NTK Thạch Linh không casting online mà chọn hình thức trực tiếp. Trong số những thí sinh tham gia casting, đáng chú ý có người mẫu Nguyễn Cao Minh Anh sinh năm 2002, bị rối loạn hormon bẩm sinh. Từ nhỏ, Minh Anh luôn nghĩ mình là con gái, nhưng khi đến tuổi dậy thì, cơ thể bắt đầu có những hướng phát triển khác lạ, gia đình đưa đi khám mới phát hiện ra tỉ lệ hormon nam trong cơ thể là 51%. Minh Anh bắt đầu được chữa chạy, suốt 3 năm trời được tiêm hormon nam mỗi tuần.

“Đó là thời gian thực sự rất khủng hoảng với em, vì tiêm hormon sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, yếu đuối cả về thể chất lẫn tinh thần. Em đã từng có khoảng thời gian trầm cảm vì không thể biết được bản thân mình là ai. Nhiều khi em mệt mỏi tới mức chỉ muốn ngủ một giấc thật sau không bao giờ tỉnh lại.

Một lần, mẹ thấy em không ổn, hỏi con có mệt không, bao nhiêu xúc cảm cùng những chịu đựng bấy lâu nay dồn nén trong em vỡ òa. Em ôm chầm lấy mẹ và khóc rất lâu. Và mẹ đã nói: Hay con dừng tiêm hormon lại, dù con có như thế nào đi chăng nữa thì bố mẹ vẫn chấp nhận, miễn là con khỏe mạnh. Từ giây phút ấy, em nhận ra rằng chỉ cần bố mẹ tin tưởng và yêu thương chính mình là đủ, ngoài kia ai nói gì không quan trọng”, Minh Anh tâm sự.

Minh Anh cũng cho biết, việc chia sẻ công khai câu chuyện có thể khiến cuộc sống và công việc của mình bị ảnh hưởng nhiều. “Nhưng em cũng tin rằng sẽ có nhiều người luôn tạo điều kiện và hỗ trợ để những trường hợp như em đến đích trong hành trình tìm lại chính bản thân mình”, Minh Anh nói.

Người mẫu 22 tuổi này đã được ban giám khảo trao vé vàng và có cơ hội trình diễn ở vị trí quan trọng như vedette hoặc first face trong show Nguyện ước chốn thiêng. Chương trình là hoạt động thuộc khuôn khổ Hội Xuân Tam Chúc – Kết nối di sản 2024, diễn ra tại Khu Du lịch Tam Chúc, Hà Nam vào 17h ngày 20/2/2024 (tức ngày 11 Tết Giáp Thìn). Tại chương trình, 5 NTK là Thạch Linh, Nguyễn Việt Hùng, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Hùng Bảo và Thanh Thanh Nguyễn sẽ giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình.

Tham gia trình diễn là dàn người đẹp, người mẫu nổi tiếng: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Huỳnh Minh Kiên… Cùng với đó là các giọng ca đặc biệt: Phương Mỹ Chi, Double2T và Em bé Chất, “Chú Voi bản Đôn” Anh Tú, Hà Myo, Lohan, Á quân Sao Mai Bích Ngọc, Tiến Hưng, Nhật Huyền… Đảm nhận vai trò MC chương trình là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top