Yến Lê tái xuất Vpop, hoá cô gái “sầu tình” cùng MV Anh chọn cô ấy

Á quân The Voice Yến Lê trở lại đường đua âm nhạc với MV mới “Anh chọn cô ấy”. Tác phẩm được chính tay nữ ca sĩ chắp bút sáng tác.

Yến Lê từng đạt danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2015. Lần tái xuất này, Yến Lê đã lựa chọn một bản ballad nhẹ nhàng mang tên Anh chọn cô ấy, do chính tay cô sáng tác, kể lại câu chuyện của một cô gái bị người yêu ruồng bỏ.

Theo đó, học trò Tuấn Hưng đã lựa chọn màu nhạc có phần trầm buồn, lời bài hát mang ý nghĩa oán trách sự bội bạc, thay đổi quá nhanh chóng từ người yêu mình. Câu chuyện mang sự đồng cảm sâu sắc, khiến ai nghe cũng dễ dàng nhìn thấy bản thân trong từng lời hát, chạm vào con tim người nghe, nhất là ai đang buồn tình.

Kết hợp với bản audio, Yến Lê còn thực hiện thêm một MV, được đầu tư bài bản. Đây cũng là tâm huyết mà cô cùng ekip của mình đã ấp ủ từ lâu, dành tặng cho khán giả, những người đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Anh chọn cô ấy được Yến Lê sáng tác ngay thời điểm tâm trạng cô đang ở dưới vực thẳm. Từng câu chữ mà nữ ca sĩ gửi gắm, đều là những cảm xúc thật. Chia sẻ về thông điệp cùng hoàn cảnh sáng tác, Á quân Giọng hát Việt cho hay: “Tôi viết bài này trong lúc bản thân như đang chạm đáy tổn thương. Nhưng với tôi, tổn thương sâu sắc là để hiểu thấu chính tình cảm trong bản thân mình, sau đó là mạnh mẽ đứng dậy, vượt qua nỗi đau”.

Anh chọn cô ấy vừa được phát hành chính thức trên kênh Youtube Yến Lê Official vào ngày 10/9. Với sự trở lại này, Yến Lê đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Đánh dấu hành trình dài làm nghề, luôn làm mới bản thân, thay đổi trong giọng hát lẫn chất liệu âm nhạc của mình.

Song song đó, với ca khúc Anh chọn cô ấy cũng như là ca khúc mở đầu cho dự án âm nhạc EDM kết hợp với Yanbi sắp tới đây của giọng ca sinh năm 1991.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top