Trương Quỳnh Anh lộ diện, bất ngờ tiết lộ mình không phải ca sĩ

Lần đầu tiên bắt cặp trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn" nhưng đôi bạn đồng niên Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh đã mang tới những tràng cười ngả nghiêng và ra về với điểm số… 0 điểm.  

Trương Quỳnh Anh khiến Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh trắng tay  

Đặt cược hết số điểm vào ca sĩ bí ẩn số 07, đội Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh đã vỡ òa hạnh phúc khi Trương Quỳnh Anh tháo mặt nạ, chính thức lộ diện. Nữ ca sĩ mang đến bài hát Hoa Dạ, đây là một ca khúc nhạc phim nổi tiếng với giai điệu buồn, lãng mạn, quen thuộc với nhiều khán giả. Sau khi trình diễn trọn vẹn tiết mục và nhận được sự cổ vũ hết mình của mọi người, Trương Quỳnh Anh mới chính thức công bố thân phận thật sự của mình trong Ca sĩ bí ẩn.

Cô tiết lộ khi tham gia cô thật sự vẫn chưa chắc chắn mình giữ vai trò gì vì Trương Quỳnh Anh  vừa là ca sĩ vừa là diễn viên. Để lấy lòng Trương Quỳnh Anh, Hứa Kim Tuyền và Quốc Khánh đã say sưa hát rất nhập tâm ca khúc Đơn Côi – bản hit đình đám trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Khả Như còn ‘thêm dầu vào lửa’ bằng cách tiết lộ rằng đội khách chỉ chọn ca sĩ số 07 vì không còn cách nào khác khiến Trương Quỳnh Anh cho rằng cô sẽ ‘xem xét’ lại.

Mặc dù đã thể hiện bản hit ‘bằng cả sinh mệnh’ nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn thản nhiên tuyên bố cô đến chương trình với vai trò Diễn Viên. Chỉ một câu nói của Trương Quỳnh Anh đã khiến Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh trắng tay về 0 điểm vì họ đã cược hết tất cả số điểm mình có cho ca sĩ số 07.

Đồng thời, do đoán đúng ca sĩ duy nhất trong chương trình nên Khả Như – Chí Thiện nghiễm nhiên giành chiến thắng. Đây cũng là một sự bất ngờ và là ‘kỷ lục lạ’ khi đội khách tham gia chương trình và ra về với 0 điểm. Tuy vậy, ‘đôi bạn đồng niên’ Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho quý vị khán giả.

Cô giáo cấp 2 ‘siêu lầy’ và chàng diễn viên hát được 2 giọng Nam – Nữ 

Do sở hữu nụ cười răng khểnh trông… ‘quen quen’ nên ca sĩ bí ẩn 03 đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Tuy vậy khi chính thức lộ diện, Chí Thiện mới ngỡ ngàng khi biết mình nhầm lẫn, thực tế anh chưa bao giờ gặp ca sĩ bí ẩn 03. Lái ‘siêu xe’ lên sân khấu và trình diễn một tiết mục dậm chất miền Tây vui tươi, hồn nhiên đặc biệt là ‘lầy’ hết cỡ khi còn đem trái cây tặng hai đội, cô gái số 03 khiến mọi người đều đoán là diễn viên.

Năng lượng tích cực và sự tự nhiên, dạn dĩ trên sân khấu đã giúp cô giành được nhiều thiện cảm từ phía dàn nghệ sĩ và khán giả. Tuy vậy, nghề nghiệp thật của Hương Thảo lại khiến mọi người bất ngờ: giáo viên cấp 2. Hương Thảo hài hước tiết lộ mình có tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc nhưng đều ‘rớt’ từ vòng gửi xe nên chỉ thường hát cho học sinh nghe.

Ở một diễn biến khác, ca sĩ số 05 lại khiến mọi người bồi hồi cảm xúc với ca khúc Một Cõi Đi Về của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, chàng trai này còn thể hiện được cùng lúc hai giọng nam – nữ, nhận được nhiều lời khen từ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Đây mới chính là ‘người quen’ của Khả Như – Chí Thiện. Chàng trai tên thật là Tạ Quang Thịnh, hay còn được biết đến với nghệ danh Năm Chà.

Diễn viên Năm Chà từng xuất hiện trong rất nhiều phim và chương trình truyền hình, đặc biệt ai là khán giả quen thuộc của Ký Ức Vui Vẻ sẽ nhận ra Năm Chà thường xuất hiện trong các tiểu phẩm. Là một người chứng kiến chặng đường sự nghiệp của Năm Chà, Khả Như dành sự ưu mến và chúc mừng khi anh đã trở thành một diễn viên xứng đáng với sự nỗ lực của mình.

Mặc dù Chí Thiện và Khả Như đã nhận ra Năm Chà ngay từ vòng lục ca nhưng cả hai đã giữ anh ở lại để xem sự thể hiện của anh chàng qua các tiết mục và tới khi chính thức lộ diện. Năm Chà tâm sự: “Có lẽ mọi người quen thuộc em với hình ảnh nghệ sĩ lô tô, giả gái. Giờ em muốn quay về với chính con người thật của em, em là một diễn viên nam.” Như vậy, sự xuất hiện của Năm Chà cũng giúp đội Khả Như – Chí Thiện giành điểm và khẳng định chiến thắng chung cuộc.

Ca sĩ bí ẩn tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top