Trường Giang tái ngộ Lý Hải tại sự kiện ra mắt “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”

Sự kiện ra mắt "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" diễn ra hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong showbiz Việt.

Tối ngày 25/4, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh đã có buổi ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Nhiều ngôi sao lớn trong showbiz Việt đã đến chung vui với vợ chồng Lý Hải – Minh Hà như Trường Giang, Quyền Linh, siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Nguyên Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Trương Quỳnh Anh, Nguyên Vũ, Quách Tuấn Du, Thân Thúy Hà, Steven Nguyễn, Kiều Trinh, Quang Minh, Cát Tường, Mỹ Uyên, Đức Hải, đạo diễn Charlie Nguyễn, Cao Minh Đạt, Huỳnh Đông, Tường Vy…

Diệp Bảo Ngọc diện bộ váy làm từ 2.000 tấm vé số trong buổi ra mắt "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh"

Diệp Bảo Ngọc diện bộ váy làm từ 2.000 tấm vé số trong buổi ra mắt "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh"

Lý Hải xúc động nói: “Dù ‘Lật mặt’ ra tới phần 6 rồi nhưng Lý Hải vẫn rất hồi hộp. Những gì Lý Hải có ngày hôm nay đều là nhờ tình yêu thương của khán giả. Và hôm nay thì Lý Hải cũng vừa nhận được một tin vui là dù 3 ngày nữa phim mới công chiếu chính thức nhưng đã bán được gần 70.000 vé. Lý Hải xin cám ơn tình cảm của mọi người từ khi mình còn là ca sĩ tới giờ là đạo diễn, nhà sản xuất”.

Trên sân khấu, vị đạo diễn cũng tổ chức “trao giải” tấm vé số 136,8 tỷ đồng. Nhân cơ hội này, dàn diễn viên phim có dịp “lặt mặt” và “bóc phốt” Lý Hải. Huy Khánh tiết lộ: “Có một cảnh phim mà Lý Hải nổi cộc với 6 anh em luôn là phân đoạn trong bệnh viện. Cả nhóm phải hát chung một ca khúc nhưng dở tới mức ảnh phải thốt lên là từ hồi làm ca sỹ tới giờ chưa từng thấy ai hát không vào nhịp một chút nào như mấy người này”.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: “Khi quay phim, anh Lý Hải coi mọi người như anh em trong nhà vậy đó. Còn kỷ niệm đáng nhớ nhất thì ‘Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh’ là lần đầu tiên mình được đóng vai sống lênh đênh trên ghe. Mình nhớ có một ngày mình say sóng vô cùng nhưng vẫn phải thể hiện là một người vợ luôn hạnh phúc, vui vẻ ở bên chồng”. Cô cũng tranh thủ “khoe” chiếc váy độc đáo được làm từ 2.000 tấm vé số mà mình ấp ủ từ hai tháng trước

Trung Dũng thì cho rằng cảnh đào mộ là kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay phim: “Thật ra đóng một bộ phim nào cũng có những khó khăn, vất vả và niềm vui riêng. Nhưng trong ‘Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh’ thì có một cảnh quay làm mình nhớ nhất chính là đào mộ trong nghĩa trang. Lúc đó trời vừa tối vừa mưa nên tụi mình vừa lạnh vừa sợ”.

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh đã mở bán vé toàn quốc, có suất chiếu đặc biệt từ 19h ngày 26/4/2023 và 27/4/2023. Phim khởi chiếu nguyên ngày từ 28/4/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top