Trường Giang nói gì về tin đồn được “o bế” ở “2 ngày 1 đêm”?

Mới đây, chương trình “2 ngày 1 đêm” đã chính thức xác nhận sẽ lên sóng mùa 3 và giữ nguyên dàn cast bao gồm 6 thành viên: Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn và Cris Phan.

Trong buổi gặp gỡ trước khi chương trình lên sóng, Trường Giang chia sẻ bản thân đã từng có lúc muốn dừng tham gia 2 ngày 1 đêm vì gặp nhiều vấn đề cá nhân. Theo đó, ở một chặng quay hình mùa 2, ekip chương trình đã không chăm sóc tốt cho dàn cast về việc ăn, uống, ngủ nghỉ. Vì lý do này Trường Giang cảm thấy không hài lòng và nghĩ rằng sẽ rời chương trình.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên của đồng nghiệp cũng như những chia sẻ kịp thời từ nhà sản xuất, Trường Giang đã quyết định ở lại. Sang đến mùa 3, nam nghệ sĩ vẫn nhận lời tham gia vì cảm thấy đây vẫn là một gameshow đầy ý nghĩa, mang tính chất gia đình và độ trải nghiệm cao.

Trường Giang từng muốn rời "2 ngày 1 đêm" vì không hài lòng với ê kíp

Trường Giang lên tiếng về việc được thiên vị hay cố tình chiếm sự chú ý: “Tôi xin nói luôn, tôi chưa bao giờ cố để bản thân mình phải nổi nhất show này, hay yêu cầu tất mọi người phải làm cho tôi nổi bật nhất. Không có. Tôi chưa bao giờ có ý niệm Trường Giang phải là người nổi bật nhất, tôi luôn muốn những người xung quanh nổi bật. Đến tận bây giờ tôi cũng vẫn luôn nghĩ như vậy”.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Theo diễn viên này chia sẻ, anh đã tăng hơn 15kg trong thời gian qua để phù hợp với vai diễn sắp đến. Về phía ê kíp cũng khẳng định ở mùa giải năm nay sẽ tăng thêm sự bất ngờ, giảm bớt những trò chơi mang tính mạo hiểm và tăng cường những trò chơi hoạt động thể thao. Ngoài ra, 2 ngày 1 đêm sẽ đẩy mạnh lồng ghép các yếu tố văn hóa địa phương vào mỗi chặng hành trình. Theo thông tin được đơn vị sản xuất đưa ra, 2 ngày 1 đêm mùa 3 sẽ có 17 tập, với 8 tỉnh thành quay hình khác nhau.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top