Trọng Hiếu đi phát tờ rơi, gây xúc động khi giúp đỡ một gia đình mua vé tàu

Trong tập 5 “La cà hát ca”, khách mời Trọng Hiếu đã phải đi phát tờ rơi tại ga Cát Linh, Hà Nội.

Sau thời gian tạm rời xa sân khấu, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã quay trở lại và hội ngộ cùng dàn nghệ sĩ La cà hát ca tại Hà Nội. Với vẻ ngoài điển trai cùng nguồn năng lượng vô tận Trọng Hiếu đã truyền năng lượng tích cực tới khán giả.

Kết hợp cùng Ngô Kiến Huy – Trung Quân, nam ca sĩ đã có những màn trình diễn vô cùng cuốn hút với nhiều thử thách khó nhằn. Tuy nhiên chung đội với Ngô Kiến Huy nên nam ca sĩ cũng không tránh khỏi phận đen khi trở thành đội thua cuộc và phải tiếp tục đi phát vé, kêu gọi mọi người đến xem đêm diễn trong khi đội còn lại tự do thưởng thức ẩm thực Hà thành.

Tại nhà ga Cát Linh, Trọng Hiếu cùng hai thành viên La cà hát ca đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi tấm lòng tử tế, tốt bụng khi giúp đỡ một gia đình mua vé tàu dù bản thân mình đang là người “vô sản”. Rất may mắn, cả ba cũng đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và đem đếm diễn giới thiệu đến mọi người.

Khác với sự cực khổ của team thua cuộc, đội thắng Jun Phạm – Blacka – Myra Trần thoải mái tận hưởng không khí yên bình và đã tranh thủ thưởng thức ẩm thực phố phường Hà Nội.

Mở đầu là món xôi xéo – đây cũng là món tủ của cả ba khi đến thăm phố cổ khiến cả ba vừa ăn vừa không xuýt xoa nhưng cũng không quên “cà khịa” các thành viên còn lại đang phải cật lực phát tờ rơi.

Hoàn toàn hòa nhịp với cuộc sống thường ngày nơi đây, sau khi ăn sáng cả ba quyết định di chuyển sang thưởng thức cà phê trứng – một nét đặc trưng khác của người dân Hà Nội. Tại đây cả ba đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện kỉ niệm cùng với mảnh đất Hà Nội thân thương.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top