Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tiết lộ chi tiết có một không hai của “Dữ Phượng Hành” trong hậu trường

Chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách "Bổn Vương ở đây" của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương, "Dữ Phượng Hành" do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính từ khi tung trailer đầu tiên đã gây tiếng vang mạnh mẽ trên khắp mạng xã hội.

Nội dung phim kể về mối tình giữa nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly và thần quân Hành Chỉ. Vì chạy trốn khỏi một cuộc hôn nhân được sắp đặt, Thẩm Ly đã lưu lạc tới trần gian và được một nam nhân cứu giúp nên đã đem lòng yêu chàng. Thế nhưng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu của chuyện tình hứa hẹn sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió giữa họ.

Trên Weibo, lượt thảo luận về Dữ Phượng Hành đến nay đã cán mốc 56 triệu, lượt tiếp cận thậm chí vượt mốc 12 tỷ. Bộ phim cũng đạt hơn 7 triệu lượt đặt xem trước. Chỉ vài ngày nữa bộ phim sẽ chính thức lên sóng, thế nhưng những mẩu chuyện hậu trường từ ngày đầu khai máy bị đào lại vẫn khiến công chúng không khỏi sốt sắng. Khi nói về những tình tiết nổi bật của Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân lập tức cảm thán về việc Triệu Lệ Dĩnh có quá nhiều cảnh quay ăn uống trong phim, không những thế cô còn có khả năng “xử đẹp” tất cả những món ăn này.

Triệu Lệ Dĩnh lại tiết lộ Lâm Canh Tân là một người khẩu thị tâm phi, miệng thì nói không thích nhưng lại rất hay buông những lời tình tứ. Lâm Canh Tân nghe vậy liền vội vàng giải thích rằng tất cả đều là trái lòng. Trong phim, Thẩm Đại vương lúc nào cũng bận rộn, nếu không phải là đang ăn thì đang hôn mê, những lúc Hành Chỉ nói lời ngọt ngào thì cô đều đang “ngất trên cành quất” cả.

Cô nàng còn cho biết thêm, khi xem Dữ Phượng Hành, khán giả hẳn sẽ vừa bùng nổ phấn khích, vừa cười đau ruột vì các tình tiết trong phim. Hành Chỉ cũng nhận định đây là một bộ tiên hiệp hài hước chính hiệu, không chỉ kể về tình yêu tam sinh tam thế mà sẽ còn đem đến tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Dữ Phượng Hành được K+ mua bản quyền phát sóng song song với Trung Quốc, lên sóng từ ngày 18/3 tới đây trên kênh K+ACTION & App K+.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top