Thu Phương mắc chứng sợ nước, đến mức không dám dùng bồn tắm

Tập 8 "Chuyện chị đẹp chưa lên sóng" đã hé lộ khoảnh khắc thú vị tại hậu trường và hàng loạt những thách thức mà 17 chị đẹp phải vượt qua, nhằm mang đến các tiết mục công diễn 4.

Khi bàn bạc thực hiện concept Nàng tiên cá cho tiết mục Em xinh, Diệu Nhi đã đề xuất tất cả thành viên trong đội sẽ thực hiện phần ghi hình dưới biển để tạo điểm chú ý cho tiết mục lần này. Vừa nghe qua, Thu Phương liền tỏ rõ sự ái ngại, rồi thông báo rằng bản thân không biết bơi, thậm chí là rất sợ nước. “Thậm chí chị chưa bao giờ tắm ở bồn tắm luôn đó. Cái bồn mà có nước đó, chị chưa bao giờ ngồi vào luôn đó. Tại chị bị không thở được á”, Thu Phương khẳng định.

Không muốn đội trưởng Thu Phương gặp nguy hiểm ngoài biển cho ý tưởng táo bạo này, cả team quyết định thay đổi chiến lược khi thực hiện phần ghi hình ở hồ bơi. Ngay sau đó, đội trưởng Thu Phương cùng các chị đẹp có buổi ghi hình kéo dài 8 tiếng và liên tục “uống nước” hồ bơi theo lời vừa được hé lộ của Chị Đẹp Huyền Baby trên trang cá nhân.

Cũng trong tiết mục Em xinh còn gây ấn tượng trong mắt khán giả khi cả nhóm quyết định mang những chú trăn “khổng lồ” lên sân khấu công diễn 4. Với ý tưởng táo bạo này, ban đầu nhận được nhiều thái độ “sợ sệt” từ phía Huyền Baby, Diệu Nhi và thậm chí là cả các thành viên còn lại.

Khi vừa thấy những con trăn xuất hiện trong hậu trường, Huyền Baby bắt đầu “giữ khoảng cách” với những con vật không chân này. Dù sợ nhưng Huyền Baby buộc phải đối mặt và tiếp xúc với con trăn khổng lồ này theo như ý tưởng được thống nhất của cả team trước đó.

Cố gắng vượt qua nỗi sợ, Huyền Baby cho biết đã phải cần đến vài tiếng để chị đẹp này có đủ can đảm tiếp cận những chú trăn được thông báo là hiền lành này. “Huyền thề. Chỉ có trong giấc mơ Huyền mới có thể dám cầm con trăn hay con rắn như thế này á. Quá sợ luôn ấy”, vừa kể, Huyền Baby vừa rùng mình. Lần đầu bị bắt tiếp xúc với trăn, Huyền Baby còn xui xẻo được “chăm sóc” chú trăn được cho là nặng nhất với 30kg theo lời kể của Diệu Nhi.

“Đây là công diễn Huyền phải vượt qua nỗi sợ thân nhiều nhất. Tại Huyền còn sợ độ cao nữa, mà phải nhảy trên cái bàn, sau đó treo người lên, rồi phải xuống nước. Trước đó cũng có Diệu Nhi từ chối diễn với trăn, nhưng vì tiết mục, vì cả team nên phải nuốt nước mắt vào trong để vượt qua. Thật ra, Huyền đang cố tỏ ra mình ổn thôi, phải cố gắng làm quen, cũng sắp tới ngày diễn rồi, không phải lúc nào cũng sợ sợ như vậy hoài được”, Huyền Baby kể trong lúc chạy chương trình.

Kết hợp cùng với Anh Tài BIGDADDY trong bài “thánh ca thả thính” của giới trẻ là Mượn rượu tỏ tình, đội trưởng Hồng Nhung và Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy gần như thay đổi hình ảnh “180 độ” với phong cách “cực xì-teen” khi thể hiện vũ đạo hip-hop năng động. Lần đầu kết hợp cùng với loạt đàn chị là những giọng ca nổi tiếng của Việt Nam, BIGDADDY tỏ rõ sự mến mộ của mình với các chị đẹp: “Âm nhạc của các chị đã ảnh hưởng đến mình từ bé. May mắn khi lớn lên mình được làm nhạc, mà bây giờ còn được làm việc cùng với các chị thì thực sự đây điều mình thấy rất vinh dự”. 

Có mặt trong buổi chạy chương trình trước công diễn 4, BIGDADDY chia sẻ chị đẹp Hồng Nhung đã rất háo hức khi có sự xuất hiện của mình, vị đội trưởng này còn nhờ nam rapper dạy cho mình cách hát rap sao cho chuẩn. Đổi lại, Hồng Nhung sau đó cũng có màn thị phạm thú vị khi hướng dẫn BIGDADDY nhảy hip-hop, để kết hợp cùng mình trong tiết mục công diễn sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top