Thanh Ngọc “bắt tay” Nguyễn Văn Chung tìm kiếm tài năng trẻ cho làng nhạc Việt

Chương trình “Tỏa sáng ước mơ” quay trở lại sau một năm phát sóng, đánh dấu hành trình tạo nên sân chơi dành riêng cho các bạn sinh viên có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

Mới đây, buổi casting chương trình Tỏa sáng ước mơ đã diễn ra. Bộ đôi giám khảo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Thanh Ngọc đã tuyển chọn ra top 20 thí sinh đầy tiềm năng bước chân vào vòng tiếp theo của chương trình. Sau vòng sơ loại, các giám khảo đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay khi các bạn thí sinh sở hữu đầy đủ giọng hát và kỹ năng trình diễn trên sân khấu.

Ca sĩ Thanh Ngọc

Giám khảo Nguyễn Văn Chung xúc động chia sẻ cảm xúc khi được quay lại chương trình Tỏa sáng ước mơ ở ghế giám khảo đồng hành cùng các bạn thí sinh trên chặng đường tiếp theo, anh cho biết: “Thật sự rất vinh dự khi được chương trình tin tưởng giao cho vị trí giám khảo tại chương trình. Cá nhân Nguyễn Văn Chung rất thích tham gia những show âm nhạc, ngoài việc là một nhạc sĩ tôi không có nhiều cơ hội đứng trên sân khấu. Nếu không thể đứng trên sân khấu thì tôi có thể ngồi kế bên sân khấu để chấm thi cho các bạn trẻ và cho các bạn những lời khuyên bổ ích để các bạn có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình”.

Bên cạnh đó, giám khảo Nguyễn Văn Chung khẳng định sẽ khó tính hơn trong phần chấm thi và nhận xét đối với các bạn thí sinh. Vì anh cho rằng bản thân sẽ là người “cầm cân nảy mực” và có những tiêu chí có phần “khắt khe” dành cho các thí sinh tham gia chương trình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Ngoài giám khảo Nguyễn Văn Chung, Tỏa sáng ước mơ mùa hai còn đánh dấu sự quay trở lại của giám khảo Thanh Ngọc. Nữ ca sĩ cho biết: “Thanh Ngọc rất hạnh phúc khi được quay trở lại chương trình với vị trí ban giám khảo chính. Lần quay trở lại này còn đặc biệt hơn khi có thể đồng hành cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, người anh có những sáng tác tạo ‘dấu son’ trong sự nghiệp âm nhạc của Ngọc”. Sự hội ngộ đầy bất ngờ của hai giám khảo Nguyễn Văn Chung và Thanh Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đáng giá cho các thí sinh. Bên cạnh đó, “cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc” cũng được dự đoán sẽ là “cây hài” mang lại không khí vui tươi và năng lượng cho các thí sinh.

Ngoài ra, mỗi vòng thi đấu còn có thêm 1 giám khảo khách mời – người sẽ mang đến những đánh giá mới mẻ, góp phần đặc biệt trong việc đa dạng góc nhìn về tài năng của các thí sinh trẻ. Với mong muốn tìm kiếm những tài năng âm nhạc mới mẻ và chất lượng, Tỏa sáng ước mơ hứa hẹn mang đến cho khán giả sự tươi mới cùng những tiết mục đầu tư chỉn chu đến từ các “mầm non giải trí”.

Hoàng Rapper đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Tỏa sáng ước mơ mùa thứ hai sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 27/10/2022. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top