Thành công sau phim Thái – Hidden Agenda, Công Dương lần đầu thử sức tại chương trình truyền hình âm nhạc thực tế

Công Dương sẽ cùng tham gia chương trình “Anh trai say hi” với diễn viên/ ca sĩ Anh Tú Atus, ca sĩ Anh Tú, Rapper HIEUTHUHAI, Rapper Wean Le…

Công Dương được biết đến qua nhiều vai diễn trong Nhà trọ Balanha, Trạng Quỳnh, Yêu em bất chấp… Bên cạnh đó, Công Dương còn được khán giả Thái Lan yêu mến với khả năng nói tiếng Thái lưu loát và những vai diễn đáng nhớ trong phim truyền hình BL Hidden Agenda và Memories of New Year.

Năm 2021, Công Dương nhận giải thưởng Top 5 nam diễn viên ấn tượng của Ấn tượng VTV. Anh được nhiều ca sĩ tin tưởng để gửi gắm vai diễn trong các MV nổi bật như: Điều buồn nhất của Kai Đinh, Take Me Away của Min, Mặt trăng và Ngày mai em sẽ thành ký ức của Bùi Lan Hương,… Bên cạnh đó, Công Dương thông thạo 4 thứ tiếng (Việt, Anh, Thái, Pháp) và có nhiều tài lẻ như chơi nhạc cụ, nhảy, làm người mẫu, MC, sáng tạo nội dung…

Trở lại lần này với chương trình truyền hình thực tế Anh trai say hi, Công Dương cho biết: “Sau thời gian dài cân nhắc, Dương quyết định tham gia ‘Anh trai say hi’. Đây là cơ hội để mình thử thách bản thân khi lần đầu tiên đến với một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. Ban đầu cũng có chút do dự và áp lực, vì format của sân chơi hoàn toàn mới, chưa từng có ở Việt Nam. Nhưng Dương tin rằng đây sẽ là cơ hội để mình đến gần hơn và chứng minh khả năng với khán giả”.

Chia sẻ thêm với truyền thông, Công Dương cũng nhấn mạnh âm nhạc là lĩnh vực anh được đào tạo bài bản, và là con đường đầu tiên dẫn lối đến với nghệ thuật. Vài năm gần đây, các dự án diễn xuất và hoạt động nghệ thuật khác khiến lịch trình của Dương khá dày và phải tạm gác lại đam mê này. Lần này, đến với Anh trai say hi, Công Dương hi vọng đây sẽ là bước đệm góp phần định hình lại “cái tôi” cá nhân trong âm nhạc, thuyết phục các khán giả.

Khi được hỏi liệu đấu trường của Anh trai say hi với những cái tên như HIEUTHUHAI, Song Luân, Isaac, Quân A.P, Anh Tú Atus, Đức Phúc, Erik… có quá “khắc nghiệt” với lần comeback lần này, Công Dương tỏ ra khá tự tin với khả năng âm nhạc và biểu diễn của mình. “Với Dương, các “anh trai” là thử thách nhưng cũng là cơ hội để mình được học hỏi khi làm việc, tập luyện cùng mọi người,” Dương chia sẻ.

Không bó hẹp bản thân, thông qua Anh trai say hi, Công Dương muốn “lột xác” bản thân, để tiếp cận khán giả với đa dạng hình ảnh, phong cách mới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top