“Tam Quỷ” Võ Tấn Phát về thành phố bắn tiếng Anh lia lịa trong “Gia đình lý sự”

Sau sự thành công của vai diễn Tam Quỷ trong “Tết ở làng Địa Ngục”, Võ Tấn Phát tiếp tục chiếm tình cảm của khán giả khi hóa thân thành thầy giáo ngoại ngữ trong “Gia đình lý sự”.

Năm 2021, Võ Tấn Phát để lại dấu ấn mạnh mẽ với web drama Gia đình cục súc. Sau đó, anh tấn công sang điện ảnh và truyền hình. Gần đây nhất là sự thành công của vai diễn Tam Quỷ trong Tết ở làng Địa Ngục. Mới đây, anh tiếp tục chiếm tình cảm của khán giả khi hóa thân thành thầy giáo ngoại ngữ trong Gia đình lý sự.

Trong phim, nam diễn viên vào vai Henry – một Việt kiều “phake”, cùng vợ là Anna gia nhập xóm lý sự. Hai vợ chồng mang nhiệm vụ thổi phồng sự trào phúng và lối “sính ngoại” đầy hài hước. Bản thân là thầy giáo tiếng Anh nên Henry cũng nung nấu đam mê, quyết tâm mở lớp dạy học miễn phí cho hàng xóm. Song, đời không như là mơ khi thầy đứng lớp “toát mồ hôi” mà học trò vẫn nhụt chí, bỏ học và thay người chóng mặt.

Võ Tấn Phát vốn nổi tiếng bởi những lần bắn tiếng anh “nhức nhối” cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết như Minh Dự, BB Trần, Nguyên Thảo,… Do vậy mà màn hoá thân thành giáo viên đầy nghiêm túc, chỉn chu và nói tiếng tây như máy lần này của anh khiến người xem cười ra nước mắt. Thêm nữa, Mr. Henry là một nhân vật có tính cách đối lập hoàn toàn với nhiều vai diễn làm nên tên tuổi của anh. Dù có phần “chưa quen mắt” khi thấy Võ Tấn Phát bị bạn diễn “cấm khẩu” và bế tắc vì nói không lại các nhân vật khác trong Gia đình lý sự nhưng đó lại là điểm mới lạ thu hút người xem.

Khả năng hoà nhập hay tương tác với bạn diễn trong phim của anh cũng được đánh giá tốt. Diễn xuất mà Võ Tấn Phát thể hiện trong màn trở lại này đã có nhiều tiết chế, không còn bị người xem chỉ trích là lố lăng hay hài nhạt như trước. Đặc biệt, nhiều diễn viên gạo cội như: Việt Anh, Thanh Thủy, Phương Bình, Bích Hằng,.. cũng dành lời khen tích cực cho nam diễn viên trong lần hợp tác này.

Để có được sự tiến bộ như hôm nay, anh cũng phải trải qua không ít sóng gió từ khi gia nhập làng giải trí. Không chỉ bị nghi ngờ năng lực, Võ Tấn Phát còn nhiều phen lao đao khi vướng lùm xùm chuyện tình cảm. Mãi cho đến gần đây, khi nam diễn viên hạ quyết tâm và dốc toàn lực theo đuổi sự nghiệp thì tên tuổi của anh mới bắt đầu được khán giả biết đến. Sau vai diễn Tam Quỷ và gần nhất là Mr. Henry cũng đã phần nào giúp nam diễn viên gốc Vĩnh Long tiến xa hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là chiếm được tình yêu thương của khán giả xem phim.

Gia đình lý sự là một bộ phim truyền hình gần gũi, chân thật khi sở hữu kịch bản gắn liền với cuộc sống thường nhật. Chính vì vậy, không chỉ Võ Tấn Phát mà hầu hết các diễn viên đều phải nỗ lực để tiết chế lối diễn sao cho tự nhiên. Nhờ đó, chuyện làng chuyện xóm xảy ra trên màn ảnh đều mang đến không ít tiếng cười lẫn bài học thấu đáo khiến người xem thích thú.

Phim hiện đang được phát sóng trên đài THVL1 lúc 21h30 mỗi thứ 2, thứ 3 hằng tuần.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top