Sỹ Toàn hóa “anh trai mưa” trong “Người thầm lặng”, một lòng yêu Hạ Anh

Phim truyền hình “Người thầm lặng” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong phim, nhân vật Quốc Quân, do Sỹ Toàn thủ vai chiếm cảm tình.

Sỹ Toàn hóa thân thành một sát thủ điêu luyện, thân cận cùng ông trùm Mã Tài (Nguyễn Dương), như một cánh tay phải đắc lực luôn ẩn hiện bên cạnh người quyền lực. Quốc Quân (Sỹ Toàn) dù bề ngoài là một anh chàng mạnh mẽ, sát thủ khét tiếng ai nấy đều sợ hãi nhưng bên trong anh chàng lại là người coi trọng tình cảm gia đình. Luôn bên cạnh phò tá ông trùm, không vì vụ lợi, thay vào đó Quốc Quân mong mỏi một tình cảm gia đình thực sự, anh luôn xem ông trùm là người thân của mình.

Đặc biệt, vốn là một tay sai điêu luyện bên cạnh ông trùm nhưng Quốc Quân (Sỹ Toàn) lại khiến khán giả thương cảm vì luôn là người đứng sau trong câu chuyện tình cảm với Kim Anh (Hạ Anh). Anh chàng được mệnh danh là “anh trai mưa của năm” vì cưng chiều crush từ A đến Z nhưng lại mãi chẳng cưa đổ bởi không dính mác “anh trai” với luật lệ của ông trùm thì cũng lỡ duyên bởi sự chen chân Huy Cường.

Khi đối diện với Kim Anh, em gái nuôi của mình, hình ảnh một kẻ hùng hổ bỗng chốc nhường chỗ cho những nụ cười ấm áp, như ánh mặt trời chiếu sáng sau cơn mưa rào. Đối với Kim Anh, Quốc Quân biến hóa thành một người anh tràn đầy tình thương, luôn dành sự chăm sóc tỉ mỉ và ân cần cho từng chi tiết trong cuộc sống của cô.

Điều này có thể thấy rõ, khi Kim Anh về nước, Quốc Quân lạnh lùng dường như đã biến mất, anh chàng chu đáo đưa đón ở sân bay, tinh tế mở cửa cho cô nàng. Hơn thế, anh còn không ngại trêu đùa với Kim Anh. Khi được hỏi “làm gì mà anh làm mặt ngầu quá vậy?” anh chàng hài hước đáp “…anh bắt chước trên phim làm mặt cho ngầu, để hợp với em” và nở một nụ cười tỏa nắng.

Sự đối lập của anh chàng cho thấy nỗ lực của Quốc Quân trong việc chiều chuộng crush và sẵn sàng hy sinh vì Kim Anh. Anh không chỉ là một bóng hình bảo vệ cô từ xa mà còn là người bạn, người anh thân thiết, luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cô trong mọi hoàn cảnh. Điển hình có thể kể đến phân cảnh Quốc Quân không ngại nguy hiểm, chẳng e dè cảnh sát mà giả dạng y tá xông thẳng vào viện chăm sóc Kim Anh khi cô gặp nạn. Chưa hết, trong tình tiết các tập trước, để bảo vệ Kim Anh, Quốc Quân còn xông vào can ngăn khi Bích Trâm đã “to gan” đánh Kim Anh.

Sự tận tâm và chu đáo của Quốc Quân dành cho Kim Anh không chỉ là bằng chứng của tình cảm sâu đậm mà còn là minh chứng cho một khía cạnh khác của con người anh, xa rời hình ảnh lạnh lùng thường thấy. Thế nhưng, dù dành hết lòng, hết sức nhưng mối quan hệ của anh và “em gái nuôi” Kim Anh mãi dậm chân tại chỗ khiến khán giả thấy thương xót.

Bởi những luật lệ nghiêm ngặt cấm yêu đương của giới sát thủ được ông trùm Mã Tài đề ra cho các con nuôi, và hơn thế, ngay lúc này trong lòng Kim Anh đã yêu chàng cảnh sát Huy Cường khiến Quốc Quân ngày càng lu mờ trong tim crush.

Người thầm lặng hiện đang được phát sóng trên đài THVL1 lúc 21h00 các ngày Thứ 2,3 hằng tuần.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top