“Song Hoàng” đại náo màn ảnh Việt, tạo nên tình anh em dễ thương nhất khung giờ vàng

Sau “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, Việt Hoàng tiếp tục thử sức mình trong vai diễn chính đầu tay, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Mới đây, dự án Những nẻo đường gần xa đã ra mắt và trở thành phim nối sóng sau khi Lỡ hẹn với ngày xanh kết thúc. Qua đó, đạo diễn Mai Hiền chơi lớn khi chọn dàn diễn viên chính toàn là những gương mặt mới toanh, vừa là thách thức cũng là cơ hội cho anh ở bộ phim thanh xuân này.

Được khán giả biết đến nhiều với vai Thạch trong Cuộc đời vẫn đẹp sao và vai Thái phim Cuộc chiến không giới tuyến, sự quay trở lại lần này của Việt Hoàng trong Những nẻo đường gần xa là một bước tiến mới. Nam diễn viên chia sẻ đây là vai chính đầu tiên, anh cảm thấy thực sự rất vui và hãnh diện. Đi kèm với đó, nam diễn viên cũng rất hồi hộp và áp lực khi đảm nhận vai này.

Chia sẻ về nhân vật Dũng do Việt Hoàng thủ vai, anh cho biết: “Với ‘Những nẻo đường gần xa’, Dũng là anh chàng đã vượt qua rất nhiều khó khăn để theo đuổi ước mơ làm kỹ sư của mình và đã gặp nhiều vất vả trên con đường ấy. Tuy nhiên, về khía cạnh nhân vật trong vai này, tôi có nhiều đất diễn hơn và cũng sẽ có những nút thắt tâm lý nhiều hơn”.

Nhân vật Dũng luôn được anh trai chăm sóc nên anh mong muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội. Và cũng vì thế, Dũng dù rất yêu thương anh trai nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung. “Nhân vật này có rất nhiều tính cách, ở mỗi giai đoạn lại khác nhau. Một điều quan trọng ở nhân vật Dũng là cậu ấy đang học và tìm cách để yêu thương mọi người xung quanh”, Việt Hoàng nói thêm.

Nam diễn viên cho biết anh mong muốn khán giả sẽ đón nhận bộ phim với nhiều phản hồi tích cực. “Bởi mỗi nhân vật. mỗi tập phim đều mang tới nhiều nguồn năng lượng tích cực. Với vai Dũng lần này, tôi hy vọng sẽ là nguồn động viên tới các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ”, Việt Hoàng nói.

Trở thành “anh trai của Dũng” là diễn viên Minh Hoàng, trong vai Hùng. Cha mẹ qua đời sớm, Hùng một tay nuôi em khôn lớn. Khi Dũng tốt nghiệp đại học, muốn ở lại thành phố, Hùng lại tìm mọi cách đưa em về quê, tìm cho em một công việc ổn định. Hai anh em, một người muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội, một người xem sứ mệnh lớn nhất của đời mình là bảo vệ, chở che cho em. Họ thương nhau nhưng lại không tìm được tiếng nói chung. Những phân đoạn tình cảm anh em hứa hẹn sẽ mang đến khoảnh khắc dễ thương nhất khung giờ vàng.

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Kiên Trần vai Bảo, Cù Thị Trà vai Đông là hai mắt xích tạo nên bộ tứ ‘bất ổn’ của phim. Đạo diễn Mai Hiền cũng tiết lộ rằng bộ phim được đầu tư lớn về phần âm nhạc với sự tham gia của hai nhạc sỹ. Đặc biệt, nhạc sỹ Lê Thành Trung, tác giả bản hit Cơn mơ băng giá sáng tác riêng 3 ca khúc cho phim, sẽ do các giọng ca: Bằng Kiều, Phượng Vũ, diễn viên Thanh Hương thể hiện.

Tuy xuất hiện không nhiều nhưng NSƯT Việt Anh vẫn được ví như “trụ cột” của dàn diễn viên, và lần đầu tiên, nghệ sĩ này đã có màn thổi kèn saxophone. NSUT Việt Anh đã dành 2 tháng để học thổi kèn Saxophone. Việt Anh cho biết, trong quá trình bấm máy phim Những nẻo đường gần xa, thầy dạy kèn Saxophone cũng đã đến tận trường quay để hướng dẫn anh nhập vai mỗi lần có bối cảnh thổi kèn.

Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSUT Đỗ Kỷ, NSUT Nguyệt Hằng, nghệ sỹ Vĩnh Xương, Doãn Quốc Đam… Phim chính thức lên sóng vào 22/5 tới đây, từ thứ 2 đến thứ 3, trên VTV1.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top