Siêu mẫu Vũ Thu Phương khẳng định không ưu ái học trò tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương tiếp tục trở lại ngồi ghế nóng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, nữ siêu mẫu gốc Nam Định đảm nhận vị trí này.

Với lần trở lại này, Vũ Thu Phương xuất hiện với tâm thế thoải mái, nhiệt huyết và không ngại thẳng thắn đưa ra những tình huống, những lời góp ý giúp các thí sinh bộc lộ được cá tính, quan điểm thể hiện cái tôi của mình.

Gặp lại thí sinh Lữ Thị Phương Dung ở vòng sơ khảo, khi thấy cô gái trẻ xuất hiện với diện mạo xinh đẹp hơn nhưng lúng túng trước từ khoá của mình, giám khảo Vũ Thu Phương thẳng thắn khẳng định thí sinh không phù hợp với cuộc thi. Nữ siêu mẫu gốc Nam Định tiếc cho thanh xuân của thí sinh khi liên tục tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng không có sự chuẩn bị kỹ càng từ bên trong khiến cô luôn thất bại.

Vũ Thu Phương cũng nhận được mưa lời khen từ khán giả khi đặt câu hỏi dành cho thí sinh Cao Thiên Trang: “Khi Cao Thiên Trang xuất hiện ở đây thì xuất hiện những bình luận trên mạng xã hội đó là truyền hình thực tế hãy để cho Cao Thiên Trang cân. Em suy nghĩ như thế nào về những bình luận như thế này?”. Với câu hỏi này, đã giúp cho thí sinh bộc lộ được khả năng ứng xử, cá tính của mình và giành được “Cosmo Pass” vào thẳng top 59 Miss Cosmo Vietnam 2023.

Ngày sơ khảo của Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng là ngày sinh nhật tuổi 38 của siêu mẫu Vũ Thu Phương. Không chỉ được các giám khảo chúc mừng sinh nhật ngay tại trường quay, Vũ Thu Phương còn được ông xã và các con tổ chức sinh nhật đầy bất ngờ trong hậu trường. Nữ siêu mẫu xúc động khi thấy sau một ngày dài làm việc là chồng con cùng các nhân viên, ekip thân thiết đã chu đáo chuẩn bị bánh kem, tiệc tối để cô chia sẻ cùng các giám khảo khác.

Món quà bất ngờ khác trong ngày sinh nhật của Vũ Thu Phương, chính là sự xuất hiện của học trò cưng Bùi Xuân Hạnh. Sau khi cùng Vio Hồ đến chúc mừng cô giáo, Bùi Xuân Hạnh đã quyết định tham gia cuộc thi Miss Cosmo Vietnam 2023. Gặp lại học trò tại phòng giám khảo, Vũ Thu Phương xin phép không đặt câu hỏi hay bình luận, nhường sự đánh giá cho các giám khảo còn lại. Chia sẻ về việc có dành ưu ái cho học trò cưng tại cuộc thi nhan sắc hay không, nữ siêu mẫu khẳng định “càng quen càng rèn cho đau” và nhắn nhủ khán giả cũng như truyền thông yên tâm với sự công tâm của mình.

Tại họp báo công bố 59 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, trước câu hỏi chất vấn từ truyền thông, một lần nữa Vũ Thu Phương thẳng thắn chia sẻ: “Khi nghe tin Xuân Hạnh thi Miss Cosmo Vietnam 2023 thì đầu tiên Phương cảm thấy bất ngờ vì trước đó hai cô trò nói chuyện và thống nhất là năm nay bạn ấy sẽ không thi. Nhưng có lẽ do duyên số, hôm Hạnh lên chúc mừng sinh nhật Phương thì nhìn thấy sân khấu, các khâu tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp thì bạn ấy đã rất hào hứng và đăng ký casting ngay.

Phương cảm thấy rất vui vì luôn muốn Xuân Hạnh không ngừng cố gắng, chinh phục và thể hiện tài năng, bản lĩnh. Chưa cần biết kết quả như thế nào, nhưng khi bạn ấy có cơ hội trải nghiệm và cọ xát để biết năng lực bản thân đang ở đâu thì đó là điều tuyệt vời.

Bản thân Vũ Thu Phương cũng rất hứng khởi khi được đồng hành cùng Miss Cosmo Vietnam trong một hành trình mới, một kỷ nguyên mới và hướng tới Miss Cosmo International để lan toả nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Photo: Thiên An

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top