Siêu mẫu Minh Tú đồng hành cùng show thời trang “Chạng vạng” tại Ninh Thuận

Buổi casting cho show diễn "Chạng vạng" thu hút sự tham gia của hàng trăm người mẫu có kinh nghiệm và trẻ tuổi, trong đó nổi bật là dàn thí sinh bước ra từ chương trình Miss International Queen Vietnam 2023.

Chuẩn bị cho show thời trang “Chạng vạng” diễn ra vào tháng 5 tới tại Ninh Thuận, buổi casting người mẫu được tổ chức để tuyển chọn ra những gương mặt ấn tượng trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế. Sự kiện này thu hút hơn 300 người mẫu chuyên nghiệp lẫn người mẫu trẻ từ trong lẫn ngoài nước tham gia.

Nổi bật trong số đó là những thí sinh từ chương trình Miss International Queen Vietnam 2023 như: Tường San, Hà Đan, Shinsa Phạm, Nikkie Song Phúc, Huy Hoàng… Trong số hơn 300 người mẫu tham gia casting, BTC  lựa chọn từ 20 – 30 gương mặt phù hợp nhất cho show diễn sắp tới. Đồng thời sẽ cân nhắc về số lượng thiết kế được trình diễn để lựa chọn thêm người mẫu nhằm không bỏ lỡ những nhân tố có tiềm năng.

Tiêu chí lựa chọn người mẫu là dựa trên kỹ năng catwalk, sự tự tin, tinh thần thể hiện, cá tính, thần thái và hơn hết là sự phù hợp với các bộ sưu tập là như một chiến binh dạo bước dưới ánh “chạng vạng”.

Ở vị trí giám khảo cho buổi casting show diễn “Chạng vạng” có sự xuất hiện của những cái tên như: Lừng Nguyễn (Đạo diễn chương trình/Đạo diễn catwalk, diễn viên Hải Triều (Giám khảo khách mời), NTK Nguyễn Bình An (Quán quân Sakura Collection 2018), NTK Việt An… Đáng chú nhất chính là sự xuất hiện của Hải Triều trên hàng ghế giám khảo, đại diện BTC show cho biết diễn viên có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định về lĩnh vực model runway. Bên cạnh đó trong show diễn chính thức, Hải Triều cũng sẽ tham gia trình diễn cho một bộ sưu tập.

Show thời trang “Chạng vạng” sẽ được diễn ra vào ngày 21/5/2023 tại Khu du lịch Tanyoli (Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Bình Thuận). Sẽ có 3 NTK tham gia trình diễn bộ sưu tập mới gồm: Nguyễn Bình An, Việt An và Thanh Liễu cùng thương hiệu Afeng Clothing. Siêu mẫu Minh Tú là một trong số những ngôi sao đã được công bố đồng hành cùng “Chạng vạng”.

Producer – NTK Phong Nguyễn cho biết tinh thần chủ đạo của “Chạng vạng” là những chiến binh, tiểu công chúa cá tính dạo bước giữa không gian rộng lớn với nắng gió và đặc biệt là ánh chạng vạng khi hoàng hôn dần buông. Chạng vạng là thời khắc giao thoa giữa ngày và đêm sau ánh hoàng hôn rực rỡ. Chạng vạng mang đầy vẻ bí ẩn pha chút thơ mộng là điều mà các NTK trong show thời trang “Chạng vạng” muốn mang đến cho khán giả, những người yêu thời trang nói riêng và yêu cái đẹp nói chung. Đồng thời giới thiệu được vẻ đẹp còn hoang sơ của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top