Sao đình đám quốc tế bất ngờ “đánh úp” “The Heroes” khiến ban giám khảo phát cuồng

Liệu sao quốc tế đình đám được ban giám khảo nhắc đến trong tập 14 "The Heroes" là ai?

Trong tập 14 của “The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng” phiên bản Idol Camp là màn so kè giữa 3 đội thi: Hapo Brothers (Jason T và ICD), North Sound (Pháo và Sterry), Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle). Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Quán quân của The Voice – Jason T đối đầu trực tiếp với Á quân King Of Rap – Pháo.

Ngồi ghế ban giám khảo tập 14 là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Mai Tiến Dũng. Trong đoạn teaser tập 14, giám khảo Châu Đăng Khoa cũng bất ngờ “chê” một trong những đội thi: “Bản phối này không phải là một bản phối quá khác biệt hay mới mẻ so với bản gốc”.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn nói thêm: “Không biết từ những vòng đầu tiên em đã làm gì, sự lặp đi lặp lại đó không phải là một nước đi khôn ngoan”. Ngoài ra, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đồng quan điểm, góp ý thẳng thắn thí sinh The Heroes: “Có rất nhiều khán giả có góc nhìn như chị nhưng cũng có thể là không”.

Bên cạnh đó tập 14 “The Heroes” có sự xuất hiện bất ngờ của một sao quốc tế đình đám. Trong teaser, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành những lời ngợi khen cho nhân vật này: “Ca khúc “hit” trên toàn thế giới mà tôi là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam cũng rất thích bạn”. Ngoài ra, MC Phí Linh còn hé lộ: “Đây là chủ nhân của loạt hit mà có nhiều khán giả Việt Nam nghe nhất”.

Tập 14 “The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng” phiên bản Idol Camp lên sóng tối thứ 7, ngày 4/3.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top