Quốc Thuận “kêu trời”, Phương Anh Đào mệt lả vẫn nỗ lực vượt qua thử thách để kiếm tiền giúp đỡ trẻ em mồ côi

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Phương Anh Đào đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 87 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Phương Anh Đào đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Lý Thị Mỹ Loan (2012), Trần Thị Trúc Phương (2011) và em Nguyễn Thị Bảo Trân (2012) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 3 phút ở phần thi phụ, hai nghệ sĩ khách mời phải chiên đủ 20 miến khoai lăn bột. Sau đó, mỗi người ăn hết 5 miến khoai do tự tay mình chiên để giành quyền ưu tiên cho các gia đình. MC Quyền Linh nhấn mạnh: “Phải chiên khoai cho chín, mà chiên không chín cũng phải ăn đủ 5 miếng khoai trong vòng 3 phút mới được”. Nghe xong luật chơi, nghệ sĩ Quốc Thuận tỏ ra hoang mang vì cho rằng thời gian chương trình đưa ra quá ngắn để chiên và ăn khoai cùng lúc. Thậm chí, lúc MC Quyền Linh đề nghị khách mời kiểm tra đồng hồ trước khi chơi, Quốc Thuận còn liên tục cầu mong cho đồng hồ bị hư cho anh và Phương Anh Đào không phải áp lực khi thực hiện thử thách.

Ở phần thi chính, nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Phương Anh Đào lần lượt kết hợp với các em nhỏ để vượt qua thử thách vận chuyển bong bóng nước về đích. Theo đó, người chơi sẽ lấy bong bóng nước ở vạch xuất phát rồi di chuyển qua các chướng ngại vật để đưa nước về đích. Khi nước trong hồ thủy tinh chạm vạch quy định, người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Thử thách được đánh giá là không quá khó, nhưng việc phải chạy liên tục nhiều lần để hỗ trợ cho cả 3 em nhỏ khiến hai nghệ sĩ có phần đuối sức. Nghệ sĩ Quốc Thuận thì liên tục “kêu trời” vì mệt vì các chướng ngại vật đã gây khó khi anh di chuyển. Diễn viên Phương Anh Đào thì dường như không lên tiếng để dưỡng sức vận chuyển bong bóng nước. Tuy nhiên, dù kiệt sức, hai khách mời vẫn chạy liên tục trong tiếng cổ vũ của MC Quyền Linh và khán giả Thoại Sơn, An Giang và nhanh chóng hoàn thành cả 3 phần chơi.

Trải qua các vòng thi, gia đình em Trần Thị Trúc Phương nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thị Bảo Trân về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Lý Thị Mỹ Loan tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ khách mời cùng các mạnh thường quân có mặt tại buổi ghi hình đã chung tay tặng thêm 3 gia đình tổng số tiền hơn 80 triệu đồng. Ngoài ra, ba gia đình cũng được mạnh thường quân tặng mỗi gia đình một ngôi nhà mới để có chỗ ở, sinh hoạt an toàn hơn.

Nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người, em Trần Thị Trúc Phương không giấu được xúc động và hứa bản thân sẽ cố gắng học thật giỏi, phấn đấu tương lai kiếm thật nhiều tiền để có thể giúp đỡ nhiều em nhỏ khác có hoàn cảnh giống như mình. Sự hiểu chuyện và biết nghĩ đến người khác dù bản thân đang khó khăn của em làm cho MC Quyền Linh xúc động. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Phương Anh Đào cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top