Quốc Đại khen ngợi hết lời dành thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình “Tỏa sáng ước mơ”

Bộ ba giám khảo quyền lực Nguyễn Văn Chung, Quốc Đại và Vân Khánh đưa ra những nhận xét thẳng thắn giúp cho màn trình diễn của thí sinh hoàn thiện hơn trong từng tập phát sóng.

Trong tập phát sóng trước, 5 thí sinh đầu tiên tiên trong top 10 đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt thông qua phần thi của mình với chủ đề “Tự hào Việt Nam”. Trong tập 8 Tỏa sáng ước mơ, 5 thí sinh tài năng còn lại sẽ mang đến những phần dự thi đặc sắc tiếp theo thể hiện tình yêu quê hương đất nước.

Thí sinh đầu tiên Huy Hoàng đã mang đến ca khúc Vết chân tròn trên cát, anh đã thành công khi tạo ra một không khí sôi động và tràn đầy tình yêu quê hương, lòng kính trọng những công lao của các anh hùng đi trước. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung nhận xét: “Anh thích gương mặt và những biểu cảm và cả giọng hát của em. Nó thấm đậm cảm xúc trong bài hát này và phần dàn dựng cũng rất là đẹp, những hình ảnh của người thương binh cầm cây nạng để với lấy con diều nó tượng trưng cho hòa bình. Và anh hi vọng rằng em tiếp tục giữ ngọn lửa đó trong những phần trình diễn tiếp theo”.

Thí sinh Minh Khôi đã trình diễn ca khúc Gió lộng bốn phương. Với một chất giọng đầy nội lực anh đã truyền đạt cảm xúc thông qua bài hát một cách tuyệt vời thể hiện tất cả sở trường của mình, mang lại một trải nghiệm âm nhạc đầy cảm cảm xúc cho khán giả. Giám khảo Vân Khánh đã dành lời khen và những góp ý chân thành dành cho phần trình diễn: “Bạn hát rất tốt và giọng hát của bạn rất phù hợp với thể loại nhạc này. Đây là một bài hát không đơn giản, và những nốt cao của bài hát bạn đã thể hiện rất xuất sắc. Tôi rất thích nhưng sau khi điểm cao trào nếu bạn rít nhẹ thêm một chút bài hát sẽ trở nên hoàn hảo hơn”.

Giám khảo Quốc Đại đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về thí sinh Đăng Khoa: “Anh cảm nhận được rằng em đã thể hiện tình cảm đối với người mẹ nhưng em chưa thể hiện trọn vẹn tình cảm đúng với bối cảnh của người mẹ trong thời kỳ chiến tranh. Em nên thêm vào đó sự tự hào bên trong nó sẽ hoàn hảo hơn”. Phần trình diễn của thí sinh Đăng Khoa với ca khúc Huyền thoại mẹ với chất giọng ngọt ngào đầy sâu lắng anh đã đem đến cho người nghe và khán giả một phần trình diễn mãn nhãn đầy cảm xúc, chân thật nhưng không kém phần da diết.

Thí sinh kế tiếp là Quỳnh Anh, cô bé nhỏ tuổi nhất trong chương trình đã mang đến ca khúc Chiều lên bản Thượng. Đây là một bài hát có tiết tấu nhanh đòi hỏi phải sử dụng nhiều kỹ thuật và tập luyện rất nhiều, nhưng với tất cả sự nỗ lực của mình Quỳnh Anh đã đem đến một tiết mục xuất sắc. Giám khảo Vân Khánh bày tỏ: “Tiết mục này mang đến tinh thần dễ thương, trong sáng và cô thực sự rất thích phần trình diễn của Quỳnh Anh”.

Thí sinh cuối cùng là Trọng Bằng, anh đã mang đến ca khúc Dòng máu lạc hồng đốt cháy sân khấu bằng giọng hát nội lực thể hiện đúng tinh thần của dân tộc Việt Nam thông qua chất giọng của mình. Giám khảo Vân Khánh chia sẻ: “Với bài hát này có những nốt rất cao nên khi em lên nốt cao liên tục chị rất lo lắng bạn đã làm rất trọn vẹn nhưng chưa để để chị woow lên”.

Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, tiếp tục đem đến phần trình diễn hấp dẫn để chạm đến ngôi vị cao nhất của Tỏa sáng ước mơ đó là: Minh Khôi, Huy Hoàng, Viết Đồng, Lục Hoa, Mai Anh, Đăng Châu, Quỳnh Anh, Trọng Bằng. Hai thí sinh có điểm số thấp nhất là Đăng Khoa, Cẩm Trúc phải chia tay cùng với chương trình.

Tỏa sáng ước mơ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top