Quán quân Vietnam Idol 2023 Hà An Huy kể chuyện sân khấu đầu tiên tại “Thiếu niên tỏa sáng”

Trong tập 1 “Thiếu niên tỏa sáng”, chương trình đã ghé thăm Trường THCS – THPT Trí Đức; mang lại nhiều câu chuyện xúc động cho khán giả.

Quán quân Vietnam Idol 2023 Hà An Huy bật mí sân khấu đầu tiên

Trên sân khấu Thiếu niên tỏa sáng, ca sĩ Hà An Huy đã chia sẻ về hành trình nghệ thuật và theo đuổi đam mê của bản thân.

Nam ca sĩ hài hước kể: “Mãi đến lớp 7, Huy mới dám đứng trên sân khấu hát. Đó cũng chính là sân khấu đầu tiên của mình. Cũng từ đó, mình rút ra kinh nghiệm cả đời luôn, đó chính là cứ làm và theo đuổi đam mê. Mình nghĩ ở độ tuổi như các bạn, mình cứ làm thôi, có sai thì các thầy cô sẽ hỗ trợ sửa cho mình, đừng sợ. Cố lên nhé, hãy theo đuổi đam mê của bản thân nhé”.

Chàng “chiến binh mùa đông” mắc bệnh lạ

Trên bục dũng khí, Tuấn Anh, cậu học sinh mắc căn bệnh lạ chia sẻ: “Em mắc căn bệnh hiếm gặp, em bị viêm xoang bướm, vết thương ở giữa trán nên khó trị. Có những hôm bệnh em trở nặng, các thầy cô quản nhiệm phải thức đến 1 – 2 giờ sáng để mua thuốc, chăm sóc cho em. Vì thế, em muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của Trường THCS – THPT Trí Đức”.

Phạm Tuấn Anh gửi gắm đến mẹ: “Mẹ ơi, giờ chiến binh mùa đông của mẹ đã dũng mãnh, đứng một mình trên con đường, không cần cha mẹ lo lắng nhiều cho con nữa”.

Cậu học sinh cãi lời ba trong đêm giao thừa

Thiện Nhân chia sẻ câu chuyện lầm lỗi bản thân khi đã cãi lời ba trong đêm giao thừa.

“Mẹ can ngăn về việc hai cha con cãi nhau, mẹ khóc rất nhiều. Nhiều lúc mẹ ngồi một góc, mình xót lắm. Động lực lớn nhất ngày hôm nay để mình đứng đây và nói ra hết mọi chuyện. Mình muốn nói lời xin lỗi đến ba mẹ, về những lần cãi vã”, Thiện Nhân chia sẻ.

Nữ sinh ngỗ nghịch từng làm đau bản thân

Thảo Nguyên từng là một cô gái ngỗ nghịch, không nghe lời mẹ; nhân cơ hội được đứng trên bục dũng khí, cô đã gửi lời xin lỗi đến mẹ của mình.

Thảo Nguyên chia sẻ lại câu chuyện quá khứ khiến cô day dứt: “Mình đã tự làm đau bản thân, lúc đó mình không chịu học, tụ tập bạn bè và dùng dao rọc giấy để làm tổn thương bản thân. Mẹ phát hiện ra nhưng không đánh và không la. Đó là lần đầu tiên, mình thấy mẹ khóc.

Nhìn những lời nói và hành động của mẹ, mình vô cùng hối hận. Mẹ ơi, nếu con đã làm gì sai, mẹ hãy tha lỗi cho con. Bây giờ con gái của mẹ đã trưởng thành hơn rất nhiều, mẹ đừng lo lắng nữa nhé”.

Nam sinh tủi thân vì bị mẹ mang vào trường nội trú

Trên bục dũng khí, Phương Trường thổ lộ từng cảm thấy tủi thân trong ngày đầu bước vào Trường THCS – THPT Trí Đức.

Phương Trường chia sẻ: “Bố mình mất, mẹ đi làm xa 2 năm thì quay về với mình. Sau khi có chồng mới, mẹ đưa mình vào Trường Trí Đức. Một thân một mình trên trường, mình tủi thân lắm. Ngày hôm đó là ngày âm u, mình khóc rất to và nghĩ mẹ đã bỏ rơi mình”.

Chương trình Thiếu niên tỏa sáng sẽ phát sóng vào 21h30 ngày 23.3 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top